HAI DÂN PHÒNG ĐƯỢC MỜI “XƠI TRÀ” SAU KHI “ĐI ĐƯỜNG QUYỀN” VỚI TÀI XẾ GRAB – Làng xe

HAI DÂN PHÒNG ĐƯỢC MỜI “XƠI TRÀ” SAU KHI “ĐI ĐƯỜNG QUYỀN” VỚI TÀI XẾ GRAB

Trước sức ép dư luận 2 dân phòng có hành động ‘táng’ liên tục vào mặt tài xế Grab đã phải lên tiếng xin lỗi.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ về 2 dân phòng “táng” liên tục anh chàng dân mạng rất bức xúc trước hành động côn đồ, vũ phu này.

Trước sức ép của dư luận, 2 dân phòng đã lên tiếng xin lỗi, tỏ ra ăn năn sau khi được triệu tập lên Công An quận Bình Thạnh.

“Lúc nãy tôi cũng hơi nóng tính, với do làm nhiều ngày nay cũng hơi ức chế. Tôi yêu cầu anh nhưng anh cũng không chấp hành nên có hơi nóng, có táng anh bạt tai. Xin lỗi anh”

Sau khi dân phòng dứt lời, 1 cán bộ tại quận đã giải thích: “Tôi cũng hiểu, nhưng mà làm thế nào thì làm, các anh phục vụ người dân thì các anh không thể động tay, động chân như thế được.”

Một dân phòng tiếp lời: “Tôi đảm bảo với anh, sau sự việc này tôi sẽ rút lại kinh nghiệm”.

Về phía người tài xế Grab, trên trang cá nhân anh cũng đã đăng tải bài viết khẳng định mọi chuyện đã được giải quyết, mong sự việc được khép lại:

Xem thêm  vιeтcoмвanĸ gặp нạn, cổ pнιếυ lao dốc ѕaυ ĸнι тrấn тнànн ѕao ĸê

“Mình là tài xế bị đánh trong clio được nhóm chia sẻ. Sự việc này đã được Công An phường 3, quận Bình Thạnh mời mình lên giải quyết. Anh Công An đại diện giải quyết và 2 bảo vệ dân phố đã xin lỗi tôi. Đại diện Công An phường 3 cũng hứa là sẽ có hình thức kỷ luật đối với 2 bảo vệ trên.

Hiện, sự việc cũng đã giải quyết xong, mình cũng mong muốn Admin hoặc cá nhân chia sẻ clip mình bị đánh không phát tán thêm, tránh việc một số đối tượng lợi dụng, để gây mất đoàn kết thêm nữa”, anh tài xế viết.