Ko đội mũ bảo hiểm bị công an tuần chặn bắt…Thanh niên ‘bỏ chạy’ thục mạng, để bạn lại một mình chịu trận ! – Làng xe

Ko đội mũ bảo hiểm bị công an tuần chặn bắt…Thanh niên ‘bỏ chạy’ thục mạng, để bạn lại một mình chịu trận !

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hai thanh niên bị lực lượng chức năng chặn bắt khi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chính là hành động “chuồn lẹ” của thanh niên ngồi sau xe máy khiến nhiều người “dở khóc dở cười”.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trên đường tuần tra các đồng chí công an phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Tổ công tác đang đi tuần tra thì phát hiện 2 thanh niên ko đội mũ

2 thanh niên này đã cố vít ga, chạy xe lách vào bên lề để bỏ chạy nhưng đã bị các đồng chí công an quay xe chặn đầu, khiến chiếc xe máy đổ nghiêng ra đường. Trong khi thanh niên cầm lái vẫn đang đứng ngơ ngác bên cạnh chiếc xe máy màu trắng, thì một nam thanh niên mặc áo đen ngồi sau đã nhanh chóng lách người, rồi co chân bỏ chạy khiến chính các đồng chí công an cũng phải ngoái đầu nhìn theo một cách khó hiểu.

2 thanh niên cố vít ga chạy thoát , thì bị lực lương công an chốt chặn !

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chưa biết, hành vi không đội mũ bảo hiểm của các thanh niên nói trên bị xử phạt ra sao, nhưng hành động ù té bỏ chạy mặc kệ bạn chịu trận của thanh niên trong đoạn clip khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Dơ khóc dở cười, khi người bạn bỏ chạy thục mạng để lại bạn chịu trận !

Thậm chí, không ít người thắc mắc sau sự việc nói trên thì hai bạn có còn là “anh em tốt” của nhau nữa hay không.

Xem thêm  Trần Đặng Đăng Khoa...Đang ở đâu sau 1111 ngày phượt xuyên thế giới?

Hiện đoạn clip trên đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của dân mạng.