Kia Cerato nâng tầm đẳng cấp với bản độ siêu hầm hố của đại gia Việt – Làng xe

Kia Cerato nâng tầm đẳng cấp với bản độ siêu hầm hố của đại gia Việt

Mới đây 1 phiên bản độ siêu đẹp từ chiếc Kia Cerato được dân chơi xe liên tục đăng tải trên các group xe độ khiến nhiều dân chơi phải ngỡ ngàng vì mức độ chịu chi cũng như tay nghề của xưởng độ thực sự đã ở 1 tầng cao mới.

Nhìn từ góc độ này có thể thấy phần phía trước thân xe được trang bị líp cản trước được mở rộng và trông hầm hố hơn với các khe gió lớn kết hợp các đường cắt tạo bạo.Nắp capo với 2 hốc gió lớn tăng phần thể thao tuy nhiên chỉ là để dùng trang trí chứ ko thể hỗ trợ tản nhiệt được.Hệ thống đèn pha được độ lại với bóng bi-xenon khá bắt mắt.

Phần sau xe được độ lại với hệ thống pô on-off cùng 4 ống xả.Đây là hệ thống ống xả thực sự đã được xưởng độ lại hoàn toàn mới chứ không phải là để ốp trang trí. Bộ khuếch tán sau xe càng làm tăng sự mạnh mẽ cho chiếc sedan, tích hợp ở giữa cụm đèn phanh như xe đua F1. Logo Kia của xe đã thay đổi thành logo cá nhân .Xe trang bị bộ mâm 5 chấu kép độc đáo nổi bật với hai tông màu đen xám , phanh Brembo thể thao

Xem thêm  Cô bé chạy xe máy điện húc vỡ đuôi Mercedes GLC 300

Chiếc Kia Cerato trên thuộc phiên bản máy xăng, dung tích 2.0 lít có công suất tối đa 159 mã lực và momen xoắn cực đại 194 Nm. Xe sử dụng hệ dẫn động cầu trước thông qua hộp số tự động 6 cấp.

Nội thất trên Kia Cerato trở nên trẻ trung hơn với vô lăng carbon , tích hợp lẫy chuyển số và hệ thống giải trí cũng được nâng cấp đáng kể với dàn loa công suất lớn  tích hợp lẫy chuyển số. Theo chủ xe chia sẻ, xe đã trải qua nhiều lần đại tu . Tổng chi phí cho các lần độ đã lên đến 360 triệu .