Không tin nổi với cách xử lý chiếc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại Việt Nam bị móp của vị chủ nhân – Làng xe

Không tin nổi với cách xử lý chiếc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại Việt Nam bị móp của vị chủ nhân

Mới đây cộng đồng mạng lại được 1 phen xôn xao khi trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh 1 chiếc Rolls-Royce Cullinan màu đen đang được sửa chữa trong 1 garage tại Hà Nội với vết móp sâu khá nặng.

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếc SUV siêu sang này lại hư hỏng,nhưng từ những hình ảnh trên mạng cho thấy chiếc Rolls-Royce đã bị móp khá sâu ở phần cửa mở ngược ra sau khiến chiếc xe không thể đóng lại được.

Nhiều cộng đồng mạng dự đoán siêu SUV này đã bị va chạm với 1 chiếc ô tô khác trong lúc tham gia giao thông nên mới bị vết móp sâu như thế này.

Nhưng cách xử lý chiếc Rolls-Royce bị hư này của vị chủ nhân mới là điều khiến mọi người kinh ngạc,thay vì đưa xe vào các garage sửa chữa xe danh tiếng thì ông chủ của nó lại đưa xe vào 1 garage trông rất thô sơ.

Dùng cả dây cao su để buộc lại cửa xe Rolls-Royce Cullinan

Được biết mức già dành cho mẫu xe này tại Việt Nam là khoảng 32 tỷ đồng.

Một người thợ đang sửa chữa cho chiếc Rolls-Royce Cullinan này

Việc các mẫu siêu xe hay siêu sang tại Việt Nam chỉ được sửa chữa ở những xưởng thô sơ, thậm chí cả ở vỉa hè cũng không quá xa lạ tại Việt Nam. Trước đây, đã từng có chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 và Rolls-Royce Phantom thay lốp ngay trên vỉa hè và thu hút được khá nhiều sự chú ý.

Số lượng SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam đã hơn 9 chiếc, nhưng chỉ có đúng một chiếc Rolls-Royce Cullinan được nhập khẩu chính hãng về dải đất hình chữ S hiện nay.

Bắt đầu sơn lại các chi tiết bị hỏng cho chiếc Rolls-Royce Cullinan