Khán giả đến tận đám tang Phi Nhung đòι тẩу cнαу Hồ Văn Cường gây trαnh cãi cộng đồng – Làng xe

Khán giả đến tận đám tang Phi Nhung đòι тẩу cнαу Hồ Văn Cường gây trαnh cãi cộng đồng

1 vị khán giả đến đám tang Phi nhung có hành động ρнảη вác Hồ Văn cường. Tuy nhiên bên cạnh dó cũng có người bênh vực nam ca sĩ nhí.

Rạng sáng ngày 13/10 theo giờ Việt Nam, tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Huệ Quang, Westminster California. Có khá nhiều các nghệ sĩ nghệ sĩ và khán giả hâm mộ đến chia buồn. Ai cũng xót xa cho nữ ca sĩ.

Trong lúc các sư thầy đang đọc kinh, một khán giả bỗng nhiên hét lớn tên Phi Nhung: “We love Phi Nhung, tẩy chay Hồ Văn Cường“, khiến mọi người phải chú ý.

Một số người thấy lạ mới ra hỏi han thì nữ khán giả này giơ một tấm bảng lớn với dòng chữ: “From: H.P. To: Phi Nhung Phạm”.

Khi được hỏi, nữ khán giả bật khóc nói: “Tôi ủng hộ Phi Nhung nhưng ρнảη đốι Hồ Văn Cường. Phi Nhung là một ca sĩ có lòng nhân đạo, cưu mang Hồ Văn Cường. Vậy mà Hồ Văn Cường lại khiến Phi Nhung bị cнỉ тяícн bao ngày qua…

Tôi đến đây, làm việc này hoàn toàn một mình, vì tôi yêu Phi Nhung chứ không ai xúi giục tôi hết. Tôi quá bức xúc rồi. Tôi quý mến Phi Nhung vì giọng hát, tâm đức từ thiện, cách sống.

Xem thêm  Doanh nhân P.Hằng "xin" tỷ phú Hoàng Kiều 1 điều khi ngỏ ý nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung

Một khán giả bức xúc bật khóc đòi tẩy chay Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường nhỏ dại, không hiểu chuyện mà làm những điều như vậy, ảnh hưởng tới những đứa con nuôi khác. Tôi quá đau lòng khi thấy Phi Nhung bị như vậy.

Tôi không phải bà con hay có họ hàng gì với Phi Nhung hết nhưng tôi thương cô ấy, thương hai mấy đứa con cô ấy nuôi nên phải lên tiếng.

Ngoài ra, tôi không có ý kiến gì về gia đình Hồ Văn Cường và bà Nguyễn Phương Hằng. Tôi không động chạm tới ai hết. Tôi đến đây để đưa tiễn và tưởng nhớ Phi Nhung thôi. Ai nói tôi người lớn mà ăn hiếp trẻ con tôi cũng chịu nhưng tôi bức xúc quá nên phải nói.

Tôi không biết Phi Nhung có hài lòng với hành động của mình hay không nhưng tôi vẫn cứ làm vì tôi uất ức thay cho cô ấy”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, một khán giả khác lại có ý kiến đối lập khi nói:

Một khán giả bênh vực Hồ Văn Cường

“Tôi nghĩ việc tẩy chay Hồ Văn Cường là không nên vì Hồ Văn Cường cũng chỉ là một đứa trẻ thôi. Tôi không muốn nói trách nhiệm trong câu chuyện này thuộc về ai nhưng hãy để mọi chuyện qua đi vì Phi Nhung đã nằm xuống rồi.

Xem thêm  Hết hợp đồng 1 tỷ đến cộng sự Nathan lee muốn mời Hồ Văn Cường về đầu quân cho công ty giải trí tầm cỡ quốc tế

Đừng ai đem chuyện Phi Nhung, Hồ Văn Cường lên livestream nói này nói nọ, câu view, kiếm fame nữa, nhất là người phụ nữ ấy. Còn Hồ Văn Cường muốn rời đi lúc này cũng không có gì sai, Phi Nhung cũng không làm gì sai hết”.

Những hành động này gây tranh cãi trên MXH, có người đồng tình với người phụ nữ này, có người lại ý kiến hãy bao dung cho Hồ Văn Cường. . Tuy nhiên, đa số đều mong muốn không ai nhắc tới những thị phi này, để Phi Nhung được an nghỉ.