Kawasaki Z800 ‘chú tê giác’ bị khuất phụ bởi Biker ‘quái dị’… – Làng xe

Kawasaki Z800 ‘chú tê giác’ bị khuất phụ bởi Biker ‘quái dị’…

Từ trước đến nay, Kawasaki Z800 được xưng như là “chú tê giác” trong làng mô tô 2 bánh tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên với phong cách sử dụng của một biker “quái dị” người Việt, mẫu xe này đã tiếp tục bị “hành” bởi chủ nhân này và đang gây xôn xao cộng đồng đam mê mô tô 2 bánh hiện nay.

‘Chú tê giác’ Kawasaki Z800 bị ‘hành hạ’.

Theo như hình ảnh được đăng tải thì chiếc Kawasaki Z800 đã bị 1 biker đồng bộ hóa chiếc xe thành ‘màu trắng’ vô cùng ‘quái dị’, được biết chủ nhân của nó đã dùng sơn xịt màu để xử lý các ốp nhựa màu đen: ốp lốc máy, ốp đầu đèn, bộ cùm ghi đông, đồng hồ, sơn lên cả yên xe, mâm xe.

Các bộ phận như: ốp lốc máy, ốp đầu đèn, bộ cùm ghi đông, đồng hồ, sơn lên cả yên xe, mâm xe đều được chủ nhân của nó ‘hóa trang’.

Để nói về điểm quái dị nhất chắc chắn phải nói đến phần để chân sau của xe khi đã được chủ nhân của nó sơn lại 1 cách rất tỉ mỉ màu trắng nhưng không kém phần quái lạ.

Z800 sau khi được sơn trắng trong vô cùng ‘quái dị’.

Với nhiều anh em là fan của dòng xe phân khối lớn nổi tiếng đến từ Nhật Bản Kawasaki nói chung hay là fan của ‘chú tê giác’ Z800 nói riêng chắc chắn rất ngậm ngùi khi thấy chiếc Z800 bị chủ nhân của nó hóa bạch công tử.

Các bạn thấy bản độ này như thế nào ? Hãy để lại ý kiến ở dưới phần comments nhé.