Kawasaki sẽ trình làng mẫu Moto Hybrid đầu tiên của mình ngay tại sự kiện EICMA 2021 ? – Làng xe

Kawasaki sẽ trình làng mẫu Moto Hybrid đầu tiên của mình ngay tại sự kiện EICMA 2021 ?

Trước đó, Sau nguyên mẫu xe điện từng ra mắt tại sự kiện EICMA 2019 và những dự án thử nghiệm trong năm nay, thì gần đây giới truyền thông đã dự đoán rằng có thể Kawasaki sẽ giới thiệu một nguyên mẫu xe điện hoặc xe hybrid mới tại sự kiện EICMA 2021 sắp diễn ra tới đây thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mê xe 2 bánh.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin thì vào ngày 6 tháng 10, Kawasaki đã công bố một chương trình ra mắt các mẫu xe mới từ nay đến năm 2025, bao gồm cả việc giới thiệu 10 mẫu xe điện và hybrid. Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể dễ dàng nhận thấy chiếc Moto Hybrid của Kawasaki mặc dù đã được tháo bỏ hoàn toàn dàn nhựa nhưng vẫn dễ dàng nhận ra mẫu xe điện này được phát triển từ mẫu Kawasaki Ninja 400 như chúng tôi đã đề cập trước đó.

Kawasaki sẽ trình làng mẫu xe điện đầu tiên của mình tới sự kiện EICMA?

Có thể dễ dàng nhận ra mẫu xe điện này được phát triển dựa trên mẫu Kawasaki Ninja 400

Theo chia sẻ của hãng xe đến từ Nhật Bản thì Kawasaki mục tiêu sau khi giới thiệu xong 10 mẫu xe điện thì sẽ chuyển sang sản xuất xe sử dụng năng lượng hoàn toàn bằng điện (pin và hybrid) vào năm 2035 tại các thị trường tiên tiến như Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Úc và Nhật Bản.

Dự án khối động cơ nhiệt chạy bằng hydro và một lựa chọn khác là một động cơ bốn xi-lanh siêu nạp có nguồn gốc từ khối động cơ của H2

Trong thời gian qua, Kawasaki được cho chính là hãng xe mang trong mình thương hiệu Nhật Bản tích cực nhất trong lĩnh vực điện khí hóa, mặc dù mục tiêu đạt được nhỏ hơn và “chỉ” 380.000 xe máy được bán vào năm 2020 so với các đối thủ như Honda, Yamaha và Suzuki.

Chiếc mô tô điện được cho là sẽ được Kawasaki giới thiệu tại sự kiện EICMA 2021 tới đây

Theo dự kiến, tại sự kiện EICMA sẽ diễn ra vào tuần tới, dự kiến Kawasaki sẽ giới thiệu 3 phiên bản hoàn toàn mới lần đầu tiên ra mắt. Và rất nhiều người đang đặt ra nghi vấn về việc liệu sẽ như thế nào nếu như Kawasaki trình làng 1 trong 3 sản phẩm mới này thực sự là một sản phẩm lai hoặc một chiếc xe thuần động cơ điện.