Kawasaki Ninja ZX-25R với ống xả Yoshimura phun lửa xanh – Làng xe

Kawasaki Ninja ZX-25R với ống xả Yoshimura phun lửa xanh

Kawasaki gần đây đã thiết lập bộ ống xả Yoshimura fullsystem trên một chiếc Kawasaki Ninja ZX-25R thông qua những hình ảnh trong đoạn video. Tuy nhiên, trong clip đó, chiếc xe đã không được khởi động khiến những người đam mê thất vọng. Và hôm nay, Kawasaki vừa giới thiệu một video mới cho thấy chiếc xe hoạt động với ống xả này đem lại sự kích thích cho người hâm mộ trước ngày ra mắt.

[Video] Kawasaki Ninja ZX-25R với ống xả Yoshimura phun lửa xanh.

Có thể thấy trong video này, chiếc Kawasaki Ninja ZX-25R đã được buộc chặt trên bàn dyno. Một kỹ thuật viên bật chìa khóa khởi động đồng hồ bán kỹ thuật số có ánh sáng nền trắng rất đẹp của mẫu xe Sportbike 4 xi-lanh 250cc này.

Khi chiếc Ninja ZX-25R tùy chỉnh này được kích hoạt, âm thanh của ống xả Yoshimura full System ngay lập tức tràn ngập căn phòng. Kỹ thuật viên bắt đầu vít ống ga và làm nóng động cơ, anh ta tiếp tục vít ga nhiều lần để tăng số vòng quay.

Khi vòng quay tăng lên, âm thanh ống xả càng trở nên cuốn hút hơn. Và khi van tiết lưu được đóng lại, chúng ta có thể nghe thấy tiếng ồn xuất hiện từ ống xả cùng với ngọn lửa màu xanh.

Xem thêm  [clip] Thanh niên ở Đà Nẵng мúα cнâη тнácн тнức côηg αη cнốт кιểм ѕσáт dịcн νà cáι кếт...
Video Kawasaki Ninja ZX25R voi ong xa Yoshimura phun lua xanh - 4
Video Kawasaki Ninja ZX25R voi ong xa Yoshimura phun lua xanh - 5


Nói về các cuộc đua, Kawasaki có kế hoạch tiến hành Giải vô địch One-Make Racing Championship với Ninja ZX-25R tại Nhật Bản và sẽ bắt đầu từ năm 2021. Đó là lý do tại sao họ đã tiết lộ phiên bản đường đua của mẫu xe này vào tháng 3 vừa qua.

Giải vô địch này sẽ được mở cho những tay đua có kinh nghiệm cũng như người mới bắt đầu sử dụng mô tô PKL. Kawasaki cũng đang xem xét tổ chức một cuộc đua demo vào cuối năm nay.

Video Kawasaki Ninja ZX25R voi ong xa Yoshimura phun lua xanh - 6