Kawasaki Ninja ZX-25R chuẩn bị ra mắt…kiểu dáng, tư thế yên phù hợp cho người châu Á ? – Làng xe

Kawasaki Ninja ZX-25R chuẩn bị ra mắt…kiểu dáng, tư thế yên phù hợp cho người châu Á ?

Mặc dù Ninja ZX-25R chưa được phát hành chính thức nhưng phía truyền thông Nhật Bản đã chia sẽ hình ảnh được chụp thực tế giúp người xem có thêm tư liệu về tư thế ngồi và chiều cao yên xe, điều mà nhiều anh em hiện nay đang quan tâm.


Vị trí ngồi thực tế của Ninja ZX-25R so với vóc dáng của người châu Á?
​Từ dữ liệu được truyền thông Nhật Bản chia sẻ rằng người ngồi trên chiếc Ninja ZX-25R trong bài viết hôm nay sở hữu Chiều cao là 165 cm và cân nặng là 62 kg, đây được coi là kích thước trung bình của người Châu Á. Trong khi yên xe của ZX-25R sẽ được thông báo trước đó ở mức 790 mm, được nhận xét là không cao lắm.


Với thông tin cung cấp ở trên, có thể thấy người ngồi trên chiếc Ninja có thể chạm cả 2 chân xuống đất, theo thông tin từ các bài bài kiểm tra trước đây, cảm giác thân dưới của người cầm lái gần như không khác gì với người anh em Ninja 250 được giới thiệu trước đó. Mặc dù tay cầm nghiêng về phía trước nhiều hơn so với Ninja 250. Nhưng nhìn chung, nó cũng là một vị trí ngồi cho phép bạn sử dụng xe trong thành phố một cách thoải mái.

Xem thêm  ‘Thần gió’ Benelli 302R chính thức lộ diện: Giá rẻ ngang Honda SH 150i, ngoại hình bá đạo

Vi tri ngoi thuc te cua Ninja ZX25R so voi voc dang cua nguoi chau A - 4


Ngoài ra, đối với các thông tin khác liên quan đến Kawasaki ZX-25R không được truyền thông Nhật Bản chia sẻ thêm so với những thông tin mà chúng ta đã biết trước đây. Ngay cả lịch trình ra mắt họ cũng không thể quyết định. Có thể là giờ họ chưa sẵn sàng. Do đó phải tiếp tục chờ đợi sự ra mắt trong năm nay.