IT Nhâm Hoàng Khang bất ngờ tiết lộ sẽ công khai 1784 trang sao kê quỹ từ thiện Hằng Hữu khiến dân tình háo hức – Làng xe

IT Nhâm Hoàng Khang bất ngờ tiết lộ sẽ công khai 1784 trang sao kê quỹ từ thiện Hằng Hữu khiến dân tình háo hức

Mới đây, IT Nhâm Hoàng Khang (người từng trợ lực phe nữ doanh nhân nghìn tỷ) vừa đăng tải 1 status về sao kê quỹ từ thiện mổ tim Hằng Hữu từ ngân hàng .

Cụ thể, Nhâm Hoàng Khang chia sẻ:

“Tối qua tôi đã lấy được 464 trang, sẽ cố gắng lấy hết 1784 trang ở ngân hàng. Sau khi lấy xong sẽ nhờ bạn đóng dấu. Yên tâm tôi sẽ lấy đầy đủ up lên đây, không thiếu trang nào. Có dấu mộc ngân hàng và đặc biệt là thấy phạm pháp nhưng lại không phạm pháp.

Đâu có ngáo đâu mà dám nói không dám làm. 15/9/2021 nhé!”

Cậu IT Nhâm Hoàng Khang bất ngờ tiết lộ đã lấy 464 trang sao kê quỹ từ thiện Hằng Hữu, khẳng định sẽ công khai không thiếu trang nào - Hình 1

Dòng trạng thái của IT này đang được quan tâm rất nhiều bởi cư dân mạng.

Theo đó, nam IT bật mí sẽ công khai đầy đủ 2248 trang giấy sao kê của quỹ từ thiện Hằng Hữu từ ngân hàng và có đóng dấu đầy đủ, không thiếu một trang nào. Cụ thể, Nhâm Hoàng Khang sẽ công khai tất cả giấy tờ này vào ngày 15/9/2021. Trước thông tin này, dân mạng đang rất tò mò và trông ngóng ngày thấy những tờ sao kê đó.

Nam IT đình đám trước đây giúp bà Hằng biết các thông tin về HLinh

Trước đó, trong một đoạn video , Nhâm Hoàng Khang đã đăng tải một đoạn video nhằm tố cáo một người đứng sau được cho là “giật dây” cho mọi hành động của cậu này.

Xem thêm  cấp тιền нỗ тrợ covιd-19 ѕaι đốι тượng, pнường nóι nнầм lẫn ĸнâυ đánн мáy nên "nнảy" nнầм địa cнỉ!