Húc nhau như cơm bữa trên khúc cua tay áo các Biker vẫn đến thử sức mỗi ngày – Làng xe

Húc nhau như cơm bữa trên khúc cua tay áo các Biker vẫn đến thử sức mỗi ngày

Trong thế giới Biker thì tốc độ,âm thanh xế cưng và kỹ năng điều khiển luôn là 3 thứ không thể thiếu,nhưng có 1 thứ còn quan trong hơn tất thảy đó là cảm giác hạnh phúc mỗi khi chinh phục được 1 cung đèo khó,1 khúc cua khúc khủy.Trên thế giới có rất nhiều con đèo với cả 1000 khúc cua khó nhằn và đó là điểm đến thường xuyên của các Biker,dù biết tỷ lệ xảy ra sự cố bất ngờ khi vào cua ở các con đèo này là khá cao nhưng nó không phải là trở ngại bởi đó chính là thứ mà các Biker muốn trải nghiệm bằng cả thể xác lẫn tâm hồn.

1 trong những con đèo khiến giới Biker Đông Nam Á thích thú nằm ở Đài Loan.1 đoạn đường lên núi dài tầm 14km thôi nhưng đã chứng kiến không biết bao nhiêu pha ngã xuống của các Biker khi muốn thể hiện kỹ năng ôm cua đường đèo của mình tại đây.

Chiếc môtô vào cua và bị đổ, trượt sang làn đối diện và bị một chiếc môtô khác đâm trúng, trên đoạn đường núi ở Đào Viên.

Con đường núi dài 14 km với rất nhiều góc cua là nơi các tay lái môtô thích thử thách khả năng của bản thân. Tốc độ giới hạn chỉ 40 km/h, nhưng những chiếc xe thường chạy nhanh hơn nhiều. Trong năm 2018, cảnh sát ghi gần 100 vé phạt chỉ trong 18 ngày.

Cũng trong năm 2018, có 98 tai nạn xảy ra tại đoạn đường này, khiến một người ra đi mãi mãi và 80 người bị thương. Trường hợp trong video xảy ra giữa hai môtô ngược chiều, nhưng cả hai tay lái may mắn chỉ bị xây xước nhẹ nhờ đồ bảo hộ chất lượng cao.

Một chiếc môtô hư hỏng nặng khi gặp tai nạn. Ảnh: EBC
Một xe khác lọt xuống rãnh thoát nước. Ảnh: EBC
Chiếc môtô hiệu Yamaha nằm bên lề sau tai nạn. Ảnh: EBC

Dưới đây là 1 số ý kiến từ cộng đồng mạng: