Huấn Hoa Hồng thách thức N.Than Lee bỏ tiền tỷ ra cạch tay đôi – Làng xe

Huấn Hoa Hồng thách thức N.Than Lee bỏ tiền tỷ ra cạch tay đôi

Kể từ khi Nữ hoàng nội y N.Trinh chuẩn bị đưa chiếc xe hạng sang Rolls-Royce về garage nhà mình thì N.Than Lee đã liên tục có những động thái đá kháy còn về phía N.Trinh thì khá là kiệm lời và hầu như không lên tiếng đáp trả.

Những chia sẽ của N.Than Lee đã khiến cộng đồng mạng thực sự quan tâm,bởi có lẽ trong Showbiz hiện nay chắc chỉ có mình anh là người không sợ scandal và sẵn sàng trả lời hầu hết những câu hỏi mà khán giả đưa ra.Thêm vào đó là gia thế cùng khối tài sản khủng chưa được tiết lộ hết cũng khiến nhiều người tò mò.

Và mới đây nhất 1 cư dân mạng khá nổi tiếng là Huấn hoa hồng cũng bất ngờ tham gia cuộc chơi này khi công khai thẳng trên facebook cá nhân của mình rằng cả N.Than Lee lẫn N.Trinh chỉ “bốc phét”.

“Ở đời này nhiều truyền thông.Nhiều thành phần nổ phét khoác lác kinh.Người anh em này thấy bảo nhiều tiền, các kiểu, Tôi H.H.H muốn nói vài câu xã hội hơn nhau cách kiếm tiền ko hơn nhau cách khoe hay nói phét, hay tài sản bố mẹ có bao tiền làm gì, với tôi giám chơi với cậu một kèo.Về Tây Bắc Tôi làm từ thiện giúp người nghèo.Bạn giám bỏ một tỷ tôi bỏ đôi tỷ, Việt Nam không hai lời, nếu sợ thì im mồm đi, đừng lên mạng nói phét nữa, đau đầu lắm.Và Em Ngọc Trinh Tôi không biết rõ. Còn với Tôi đã là Ngọc thì ko bao giờ có vết bẩn. Trinh thì là thứ cao quý nhất người phụ nữ, Em gái đổi lại tên đi, Và nổ ít thôi cái xe gôn goi đời tống đó anh em nhà tôi bán ra ko quá 8 tỷ mà phét quá 30 tỵ lừa người à.Xã hội này đầy người hiểu biết nhé cún con, truyền thông thì ok tí truyền thông bẩn làm gì, Ko nhẽ giờ Huấn Hoa Hồng đi lái máy bay 70 tuổi, Để mua đồng hồ, biệt thự, gôn goi. Anh Em Cho H.H.H xin ý kiến “

Sau khi Huấn hoa hồng đăng tải những dòng tin này thì ngay lập tức đã nhận được rất nhiều bình luận cũng như các ý kiến từ phía cộng đồng mạng.Hầu hết các ý kiến đều cho rằng Huấn hoa hồng không nên tham gia vào vụ việc giữa N.Than Lee và N.Trinh.Nhưng có vẻ như chàng trai miền Bắc này không quan tâm cho lắm.