Hotgirl Việt sở hữu siêu xe tài khoản hơn 6 tỷ tuyển “EM TRAI” đi chơi lương mỗi tháng 50 triệu – Làng xe

Hotgirl Việt sở hữu siêu xe tài khoản hơn 6 tỷ tuyển “EM TRAI” đi chơi lương mỗi tháng 50 triệu

Xưa nay, chuyện các cô gái trẻ tình nguyện làm bồ nhí, làm “phòng nhì” của các anh các chú “đứng” tuổi, đổi lại họ được cung phụng vật chất đầy đủ, thậm chí là có nhà xe không lạ. Thường những cô gái trẻ có nhan sắc là mục tiêu đi “săn” của các anh trai già. Sự giàu có, chững chạc, cùng những món quà đắt tiền, cộng với khả năng hiểu tâm lý phụ nữ, biết chiều chuộng của các anh “đốn ngã” các cô em bé bỏng. 

Trước đây, phong thái lịch lãm và sự giàu có của người đàn ông chinh phục được cô gái trẻ – Ảnh minh họa.

Nhưng nay khác rồi. Dường như có cả một thị trường “con nuôi” đang tiếp thị mạnh mẽ vào các “ông bố” qua các dòng chữ rao mình có kỹ năng chăn gối, trẻ, xinh, ngoan, có thể phục vụ giường chiều vào buổi nào, tuần mấy lần… 

Các cô gái tự nhận là sinh viên, có kiến thức, biết nói chuyện để làm vừa lòng “bố”, thậm chí có thể cùng đi tiếp khách, đi nhậu… Các điều kiện kèm theo được “con gái nuôi” đưa ra rất rõ ràng: các “bố” phải chu cấp mỗi tháng từ 7 – 10 triệu đồng, không ràng buộc hay bị làm phiền và… tuyệt đối bí mật. 

Tuy nhiên mới đây nhất 1 HotGirl đã đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook tìm kiếm 1 em trai đường để phục vụ mình hoặc 1 bố đường đủ tài chính để có thể lo cho mình đầy đủ mọi thứ đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng.Nếu như đây chỉ là 1 cô gái bình thường có nhan sắc đẹp thì lời chào mời này hẳn không gây chú ý lắm nhưng vấn đề là cô gái này lại khoe tài khoản hơn 6 tỷ đồng cùng 2 chiếc xe mà bất cứ dân chơi xe nào tại Việt Nam cũng đều muốn được cầm lái thử 1 lần đó là 1 chiếc Ferrari và 1 chiếc Porsche.Chúng ta cùng xem đoạn tin mà Hotgirl này đăng tải trên trang cá nhân của mình để biết rõ thêm yêu cầu tuyển em trai đường nhé:

“”” Nguyên văn lời chia sẻ: “Facebook chính chủ, gió đông gần kề =)), em 19 tuổi cần tìm một SGBB (Sugar Baby) đẹp trai ưa nhìn hoặc một SGBB xinh gái ngoan ngoãn, cuối tuần đi ăn chơi hoặc đi du lịch chụp ảnh cùng em (ngoài ra không làm gì thêm). Mỗi tháng em có thể chu cấp 30 – 50 triệu hoặc hơn tuỳ độ ngoan 

Hoặc Sweet Grandfather =))), SGDD (Sugar Dady) đủ sức yêu chiều em.”””

Dạo một vòng Facebook cá nhân của cô gái này, không thể thiếu những hình ảnh ăn chơi soang chảnh, những set đồ hàng hiệu, cùng siêu xe, xe sang xuất hiện dày đặc. Đặc biệt, hình ảnh cô cầm vô lăng một chiếc Ferrari hay tạo dáng bên cạnh chiếc Porsche Panamera màu hồng khiến nhiều người chú ý, còn xe có phải của cô hay không thì không ai biết cả . Hiện tại, Facebook cá nhân của cô gái đã bị khoá, đồng nghĩa cổng thông tin đăng ký hiện chưa mở để có thể nhận đơn ứng tuyển của các ứng viên sáng giá . Liệu đây là nick ảo hay chiêu trò PR bản thân?

Dưới đây là những ý kiến từ cộng đồng mạng trước thông tin tuyển dụng của Hotgirl này: