Hotgirl Việt được báo Trung nhắc đến vì giống hệt “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi – Làng xe

Hotgirl Việt được báo Trung nhắc đến vì giống hệt “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi

Không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, Vũ Ngọc Duyên còn là một idol “vạn người mê” vừa đa tài vừa xinh đẹp.

Xuất hiện trong một bài báo Trung với tiêu đề “hotgirl xinh đẹp theo style thần tiên tỷ tỷ của Việt Nam”, cô nàng Vũ Ngọc Duyên (SN 1997), thường được biết đến với cái tên Jani dưới đây đã chứng minh được ʂứƈ ԋúƚ ƙԋó ƈưỡɳɠ của mình.

Theo truyền thông Trung Quốc, Jani toát ra khí chất “tiên tử”, gần như giống với “thần tiên tỷ tỷ” của xứ Trung: “Jani tới từ Việt Nam. Là “thần tiên tỷ tỷ” Việt Nam. Jani hiện đang có hơn gần 70 nghìn lượt theo dõi”, một tờ báo viết về cô gái.

Nhiều người phát hiện, Vũ Ngọc Duyên vốn dĩ có nét giống với Lưu Diệc Phi – “thần tiên tỷ tỷ xứ Trung”.

Cô nàng sinh năm 1997, hiện đang làm mẫu ảnh tự do và idol livestream trên mạng. Nhưng bất ngờ hơn, nàng hotgirl này còn đang sinh sống và làm việc ở tận Philippines.

Jani тιếт ℓộ thu nhập cô nàng có được từ công việc hiện tại rất khả quan. Lúc mới chập chững làm mẫu ảnh, Jani đã có thể kiếm được 30 triệu đồng/tháng. Và tới khi chuyển sang Philippines làm idol livestream, tuy chi phí có đắt đỏ hơn nhưng bù lại, thu nhập của cô nàng bất ngờ tăng lên 50 triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Cô nàng đã theo đuổi sự nghiệp làm người mẫu ảnh từ hai năm trước, và nữ streamer cho rằng đó là việc mình yêu thích, lại còn có thể kiếm ra thu nhập nữa nên rất vui và cảm thấy bản thân thật sự may mắn. 

Ngoài ra, Duyên còn được bạn bè xung quanh ngưỡng mộ bởi tính đa tài. Cô có thể làm MC, người mẫu, thợ trang điểm, diễn viên,… Từng тιếт ℓộ trên truyền thông, Ngọc Duyên cho biết cô thích mẫu bạn trai cao ráo, gương mặt ưa nhìn và đặc biệt là khiến mình có cảm xúc.

Khoảng thời gian phải nghỉ Covid vừa qua, cô nàng đã ở nhà 3-4 tháng liền, vừa nhớ nhà vừa stress, chỉ biết ăn và ngủ.

Jani dự định sau khi kết thúc hợp đồng 3 năm làm việc tại nước ngoài, tích được một số vốn nhất định, cô bạn sẽ trở về lập nghiệp tại Việt Nam.