HotGirl quốc dân lại tiếp tục ủng hộ 95 triệu cho anh phụ hồ bắt rắn đóng tiền học phí cho con – Làng xe

HotGirl quốc dân lại tiếp tục ủng hộ 95 triệu cho anh phụ hồ bắt rắn đóng tiền học phí cho con

Mới đây bài đăng giúp đỡ với sự quyên góp của cô gái đã nhận được nhiều ý kiến tích cực của cộng đồng mạng. Cô gái này đã giúp đỡ chú xe ôm nghèo bằng việc mua xe và mua Ɖіệп thoại. Mới đây cô gái ấy lại tiếp tục giúp đỡ người đàn ông ở Tây Ninh bị rắn hổ mang cʜύа cắn

Bài viết của cô gái trên MXH

Nội dung bài viết của cô như sau.

Em vừa điện thoại cho gia đình anh và biết hoàn cảnh của anh Tâm hiện cũng rất khó khăn … Anh Tâm là một phụ hồ, và cũng là lao động chính trong gia đình. Nhưng không may lại gặp phải tаі ɴạɴ đụng xe cách đây 1 tháng khiến chân của anh không còn lành lặn như trước và cũng không còn ai dám thuê anh làm việc nữa.

Hình ảnh chú bị hổ mang cʜύа cắn

Không cho phép bản thân trở nên vô dụng, anh làm liều bắt con rắn để bán lấy tiền cho con đi học , nhưng chẳng may đụng phải rắn cʜύа hổ mang cực độc nên phải vào viện cấp cứu. Nên xin mọi người đừng buông lời mỉa mai trường hợp của anh .

Liên hệ với gia đình , em được biết anh vẫn còn đang điều trị và theo dõi tại Bvien Chợ Rẫy vì sợ ɴọc độc dẫn đến Tâm gây ảnh hưởng. Hiện tại tiền viện phí ngày càng tăng, mà gia đình cũng chạy mượn khắp nơi.

Mình vừa nói chuyện với chị Út là vợ của anh Tâm. Chị vỡ oà khóc huhu trong đt khi nghe mình bảo quyên góp được tầm 40-50 triệu cho chị rồi

Xem thêm  26/10 Giá xăng trong nước tăng lên mức cao nhất trong 7 năm trở lại đây

Hình ảnh vụ việc

Thật sự mình tính ngưng quyên góp vì số tiền hiện tại của anh chị Tính đến 11:46 phut là 55.544.000 Nhưng sau khi mình hỏi ý nguyện của anh chi, vì mình muốn giúp đỡ cái cần câu đe sau này dù không còn ai giúp đỡ thì vẫn có thể nuôi con sống qua ngày.

Thì ước mơ cả đời của ac là mua MỘT CẶP BÒ (trị giá 40-50 triệu) , thêm ít gà và vịt để lấy trứng. Và chị bảo do tình hình chồng đang nằm viện, và tiền viện phí càng ngày càng tăng ( 6-10 triệu/ ngày – do anh chị không có BHYT ) và dự kiến sẽ phải nằm viện thêm 1 tuần để theo dõi.

Chị cũng đã cầm sổ , vay mượn khắp nơi để lo viện phí cho anh nên chị không thể thực hiện ước mơ đó ngay lúc này. Vì dù gì tình thân gia đình vẫn quan trọng hơn tiền bạc vật chất …. Mình có hẹn chị 4g chiều ở bvien Chợ Rẫy để thăm anh nhà . Mình sẽ chụp ảnh, chi tiết minh bạch cho mn nhé

Tình hình của chú

Trước đó, chú Hải xe ôm phải sống dựa vào bánh mì thiện nguyện do thu nhập ít ỏi từ chạy xe ôm không đủ trang trải. Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, N.Đ.T.P, một cô gái sống tại Sài Gòn, đã chia sẻ bài viết và kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ.

Xem thêm  Xúc động khoảnh khắc con gái ruột Phi Nhung nhận tro cốt mẹ từ nghệ sĩ Việt Hương

Chú Hải chỉ có chiếc xe ôm cũ hay hết nhớt giữa đường. Vì xe cũ nên cũng không có nhiều khách đi xe ôm. Để giúp đỡ chú, T.P đã dùng số tiền quyên góp để đưa chú Hải đi mua xe máy và đіệɴ thoại mới.

T.P đưa chú hải đi mau xe máy và đіệɴ thoại

“Cám ơn chú đã cho con một ngày thật ý nghĩa. Cám ơn mọi người đã chung tay để cuộc sống của chú đỡ vất vả hơn. Hẹn chú ngày mai đi bấm biển số, con dắt chú đi siêu thị và đi ăn nhé! Cuộc đời mấy khi được làm điều mình thích phải ko chú”. Đó là những lời chia sẻ của T.P sau chuyến đi.

Chú Hải xe ôm với chiếc đіệɴ thoại thông minh mới

Cư dân mạng mau chóng tìm ra danh tính của cô. Facebook của cô có tới 34k lượt theo dõi. Có thể nói, những hành động đẹp của cô sẽ có sức lan tỏa tới rất nhiều người.

Trang cá nhân với hơn 34k lượt theo dõi của T.P

Qua trang cá nhân, cô đã kêu gọi ủng hộ giúp đỡ cho chú Hải. Không chỉ vậy, khi xem trên dòng thời gian của cô, có thể thấy, cô thường xuyên chia sẻ những bài viết có thông tin của những người khó khăn để những người tốt bụng xung quanh có thể tới giúp đỡ.

Xem thêm  Con trai người đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai' ʙóᴄ ᴛʀầɴ sự thật của cha ruột trên livestream của bà P.Hằng

Những bài đăng kêu gọi ủng hộ của T.P

Những bài đăng kêu gọi ủng hộ của T.P

Những bài đăng kêu gọi ủng hộ của T.P

N.Đ.T.P không chỉ có tấm lòng tốt bụng mà còn có ngoại hình rất xinh đẹp. Cô thường xuyên chụp ảnh đăng lên trang cá nhân.

T.P với ngoại hình xinh đẹp

T.P với ngoại hình xinh đẹp

T.P với ngoại hình xinh đẹp