Hotgirl gây bão khi tuyên bố chỉ yêu người trong tài khoản có 40 tỷ đồng trở lên – Làng xe

Hotgirl gây bão khi tuyên bố chỉ yêu người trong tài khoản có 40 tỷ đồng trở lên

Mới đây trong 1 show truyền hình thực tế Hotgirl Sam (Nguyễn Hà My) đã có đưa ra tiêu chuẩn về người chông tương lai của mình khiến cộng đồng mạng Việt Nam dậy sóng bởi nhiều người cho rằng đây là câu trả lời mang tính ngôn cuồng.

Khi được Quỳnh Anh Shin hỏi “Bạn muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản” Sam đã trả lời ngay và luôn rằng,người đàn ông mong muốn của mình phải có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản,cô cũng cho biết thêm đây không phải là yêu cầu quá đáng bởi vì với cô đó đồng nghĩa với sự an toàn.

“Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30 – 40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn”,  Hotgirl Sam khẳng định lại yêu cầu của mình.

Ngay lập tức câu nói của Hotgirl này đã trở thành đề tài của cư dân mạng và giới truyền thông.Có khá nhiều luống ý kiến trái chiều nhau,đại đa số đều cảm thấy yêu cầu của cô là quá cao nhưng 1 số trong đó vẫn đồng tình dẫn đến việc nhiều người tò mò không biết tại sao cô lại dám ra yêu cầu cao đến như vậy.

Xem thêm  Biến căng khi nhóm youtuber đòi quay phim CSGT đo nồng độ cồn

Nếu thường xuyên xem các show truyền hình của Ngô Kiến Huy chắc chắn ít nhất bạn đã từng 1 lần nghe Ngô Kiến Huy bóc phốt tài sản của Hotgirl này.Nam ca sĩ từng tiết lộ trước báo giới rằng tuy còn nhỏ tuổi nhưng Sam đang sở hữu khối tài sản tầm 50 tỷ đồng.

Trong một bài phỏng vấn năm 2018, Sam đã cho biết cô đang sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 2 triệu đô ở tuổi 27.

Còn trẻ và sở hữu khối tài sản tự tay làm nên đến 50 tỷ Sam là 1 trong những thần tượng của khá nhiều bạn trẻ .

Ngoài biệt thự, Sam còn sở hữu nhiều xế hộp đắt đỏ. Một trong số đó là chiếc xe thể thao BMW i8 màu hồng trị giá hơn 7 tỷ đồng.  Cuối 2019, cô mang một vali tiền đi để mua thêm một chiếc Mercedes trị giá 2,6 tỷ đồng và gần đây nhất là 1 chiếc Mercedes-Benz S450 Luxury có giá khoảng 5 tỷ đồng.

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng từng hé lộ cho báo giới rằng:Sam đang tiến thân vào con đường kinh doanh xe hơi như Limousine và chiếc xe mà cô đang sử dụng ở Việt Nam chỉ có 2 chiếc mà thôi,1 chiếc là của chủ hãng sản xuất và 1 chiếc là của Sam.

Xem thêm  Tai nạn đường sắt thảm khốc ở Lăng Cô: hơn 100 người thương vong

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Sam còn kinh doanh bất động sản, tham gia chứng khoán và mỹ phẩm. Sở hữu khối tài sản đồ sộ, nhiều người cho rằng việc hot girl 9X yêu cầu người đàn ông của mình phải có 30 – 40 tỷ trong tài khoản là điều bình thường.