HotGirl Âu Hà My đang gây xôn xao cộng đồng mạng bị tố chuyên đi đêm với chồng người khác – Làng xe

HotGirl Âu Hà My đang gây xôn xao cộng đồng mạng bị tố chuyên đi đêm với chồng người khác

Sự việc Âu Hà My tố cáo chồng ɴgoại tìɴʜ chưa nguội ngoai thì mới đây, chính nữ giảng viên đại học này lại bất ngờ bị tố ngược lại. Vào hôm qua trên trang cá nhân của mình, FB Âu Hà My đã đăng tải toàn bộ sự việc của mình

Tối 12/8, sự việc Âu Hà My đăng đàn tố chồng ɴgoại tìɴʜ cùng hàng loạt bằng chứng cụ thể được đưa ra. Cụ thể, trong bài viết mà Âu Hà My chia sẻ, nữ giảng viên đã hé lộ việc gia đình cô cho Trọng Hưng 1 tỷ để trả nợ khi công ty phá sản, chồng vô tư đi âɴ άі cùng người khác trong khi vợ bị sảy ᴛʜаі và nằm viện.

Sự việc đã trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn, mạng xã hội lẫn báo chí lớn nhỏ. Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thương xót cho số phận của Âu Hà My. Bởi, trước khi đến với Trọng Hưng, Âu Hà My cũng từng có mối tình với cơ phó Hà Duy nhưng vì nguyên nhân gì đó khiến hai đã chia tay.

Âu Hà My và cơ phó Hà Duy.

Trọng Hưng cầu hôn nữ giảng viên tại Pʜάρ.

Bộ ảnh cưới được chụp ở pháp

Màn cầu hôn lãng mạn

Đầu tiên là siêu xe Roll Royce không dưới 20 tỷ được che biển số xe thành bảng đề tên cô dâu chú rể. Trên xe được trang trí hoa trắng và đỏ truyền thống, phối cùng baby tinh khôi, tạo nét sang trọng và lãng mạn.
Trước đó, trong lễ ăn hỏi, họ sử dụng một chiếc Bentley trắng được trang trí cầu kỳ.

Cả hai tại ngày cưới 

Trong khi nhiều người đang đứng về phía Âu Hà My, thì “hot girl 3 chồng” Chu Hằng lại bất ngờ lên tiếng tіếᴛ Լộ về con người của nữ giảng viên: “Ăn ở thế nào mà mấy lần bị từ hôn, người ta bỏ của chạy lấy người.”

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, cũng có một tài khoản facebook có tên M.H cũng đã tіếᴛ Լộ những sự thật ghê gớm của nữ giảng viên đại học Âu Hà My. Cụ thể, trong đoạn đối thoại với một người nào đó, tài khoản M.H cho biết rằng trước đây khi thi giảng viên, Âu Hà My từng ghép ảnh của một giảng viên nam cùng với một cô gái lạ mặt nào đó khiến cho mọi người nhốn nhào. Sự việc khiến cho Âu Hà My bị cấm thi.

Ngoài ra, tài khoản M.H còn cho biết rằng trong giai đoạn chưa quên nam diễn viên Trọng Hưng, Âu Hà My từng “méo mèo” với chính chồng của cô. Thậm chí, Âu Hà My còn chủ động xin đi tiệc cùng và ngồi tiếp Riệu cho anh chồng của bạn. Hay, Âu Hà My còn từng qua lại với một người quan chức nào đó nhưng bị phát hiện.

Những đoạn tin nhắn tố ngược lại vụ việc trên trang cá nhân của cô giáo

Đỉnh điểm hơn, người này cho rằng có khả năng Âu Hà My giả bộ sảy ᴛʜаі để lấy nước mắt cộng đồng mạng. Người này còn cho rằng có khi Âu Hà My đã có người khác nên mới bóc ρʜṓᴛ đúng thời điểm này để ly hôn.

Sự việc vẫn đang gây tranh cãi nhiều trên CĐM