Hotgirl 19 tuổi làm mẫu ảnh 1 năm mua Mẹc tậu biệt thự 30 tỷ khiến bạn bè bất ngờ – Làng xe

Hotgirl 19 tuổi làm mẫu ảnh 1 năm mua Mẹc tậu biệt thự 30 tỷ khiến bạn bè bất ngờ

1 Mẫu ảnh sinh năm 2001 tự sắm cho mình biệt thự xe sang với hàng loạt đồ hiệu đắt tiền gây sự chú ý cộng đồng mạng.

Theo nguồn tin thu thập được cho biết từ cuối 2019 đến nay cô gái này đã mua được Merc tậu biệt thự gần 30 tỷ tên là Trương D.Linh sinh năm 2001 quê quán Hà Tĩnh hiện đang theo học tại trường đại học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội.

Chỉ trong vòng 1 năm ngắn ngủi từ 2019 đến 2020 cô gái Hà Tĩnh này đã làm bao nhiêu bạn bè cùng trang lứa phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi liên tục khoe những thành tích của mình là xe sang,biệt thự và những món đồ hiệu đắt tiền mà chỉ giới thượng lưu mới dám chi.

Không cần phải giấu diếm cô nàng sang xịn mịn này liên tục đăng tải về cuộc sống đời tư với độ xa hoa khiến hàng triệu người phải ganh tị,nhất là trong thời điểm Covid-19 nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Những hình ảnh sang chảnh của cô nàng. 

Chính cô nàng cũng chia sẽ công khai rằng nguồn thu nhập của mình đến từ nghề làm mẫu ảnh và số tài sản hiện cô đang nắm giữ là thành quả của 1 năm làm việc vất vả.Nhưng hầu hết mọi người đều khó có thể tin được chỉ trong 1 năm mà 1 mẫu ảnh mới nổi có thể kiếm được số tiền lên đến vài chục tỷ,số tiền mà rất rất nhiều mẫu ảnh và nhà làm nghệ thuật trong giới ao ước có được.Được biết mỗi món đồ hiệu mà cô khoác lên người thường có mức giá trung bình vào khoảng 20 -30 triệu đồng.

Dù mọi người có tin hay không thì D.Linh cũng đã trở thành 1 nguồn động lực mạnh cho các cô gái trẻ đang muốn tiến quân vào ngành mẫu ảnh này.

Hình ảnh siêu xe trị giá hàng tỷ đồng của cô nàng. 

Cũng rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng cho rằng gia đình của D.Linh là 1 đại thế gia ở Hà Tĩnh,tuy nhiên qua các nguồn tin thân cận cho biết thì gia đình cô ở quê cũng rất bình thường không khá giả gì.Đây có thể là động lực để thúc đẩy cô làm việc cật lực mong có 1 tương lai tốt hơn như bây giờ hoặc giả cô được 1 vị mạnh thường quân ủng hộ từ phía sau.Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì mới về D.linh,chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất về cô gái đang rất HOT trên mạng xã hội này.