[HOT] Lộ diện 100% tổng thể hình dáng Yamaha Exciter 155 VVA 2020 ! – Làng xe

[HOT] Lộ diện 100% tổng thể hình dáng Yamaha Exciter 155 VVA 2020 !

Cộng đồng mạng vừa mới nhận được một hình ảnh một chiếc xe đang nằm trong container hàng hóa và đây rất có thể là chiếc xe Exciter 155 mà dạo gần dây anh em đang đồn đoán.

Mới đây, cộng đồng mạng Facebook đã chia sẻ nhau rất nhiều về một số hình ảnh được cho là của chiếc xe Yamaha Exciter 155 VVA.

EX lộ diện tổng thể 06/06/2020

Được biết, trang Julak Sendie Design dựa theo những hình ảnh rò rỉ trước đó, họ đã phát họa lại tổng thể mẫu xe Exciter 155 VVA, và theo đó mẫu xe ngay lập tức được cộng đồng mạng rất mong chờ ngày ra mắt.

Đầu tiên như bạn có thể thấy, dàn đèn và mặt nạ trước của hình ảnh được cho là Exicter 155 VVA mới mang hơi hướng giống người anh em R15 V3.

Phần đầu xe được thiết kế lại khác hoàn toàn so với bản cũ, nhiều anh em chơi xe cho là khá dị.

Lần này Yamaha đã trang bị hệ thống Smartkey và phía bên trái dường như mà một cổng tròn có nắp chụp, rất có thể đây là sạc USB hoặc cổng dạng đầu tẩu thường thấy trên các dòng xe ôtô.

Xem thêm  Chi tiết chiến thần 33 triệu đọ sức Honda Air Blade, Vision cực gắt, giá rẻ hơn hàng triệu đồng

Về phần động cơ, nhiều nguồn tin cho biết Yamaha Exciter 155 VVA sẽ có phần động cơ tương tự trên chiếc Yamaha R15 V3 hoặc MT-15. Về dàng chân, vẫn giữ nguyên thiết kế của các đời Exciter 150 cũ.

Phần đuôi xe cũng đã thay đổi hoàn toàn, với đèn đuôi được vuốt lại khá nhỏ và khá giống với thiết kế trên Yamaha R15 V3.

Anh em thấy sao về những thông tin về chiếc Yamaha Exciter 155 lần này?

Theo: Xefun