HOT: Rộ tin C.Vinh – T.Tiên đã có mặt tại ngân hàng chuẩn bị livestream sao kê??? – Làng xe

HOT: Rộ tin C.Vinh – T.Tiên đã có mặt tại ngân hàng chuẩn bị livestream sao kê???

Suốt hơn 1 tháng qua, dường như drama sao kê từ thiện của loạt sao Việt vẫn còn đang là vấn đề được bàn tán rầm rộ. Và vợ chồng C.Vinh – T.Tiên cũng bất ngờ bị cuốn theo vào drama này.

Giữa đêm, Công Vinh livestream cam kết sẽ chịu trách nhiệm pháp luật nếu  Thuỷ Tiên có 320 tỷ | 2 Đẹp

Tối ngày 26/8 vừa rồi, T.Tiên bất ngờ mở livestream trên trang fanpage cá nhân để trần tình số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ miền Trung vừa qua. Trên sóng hơn 300 nghìn người xem trực tiếp, nữ ca sĩ bật khóc và cho biết rất áp lực khi bị dư luận chỉ trích trong suốt thời gian qua.

Thủy Tiên khóc trong livestream, Công Vinh mời mọi người chứng kiến sao kê  tiền từ thiện | Giải trí | Báo Nghệ An điện tử

Đến tối muộn ngày 5/9, C.Vinh bất ngờ đăng đàn livestream để nói rõ về câu chuyện từ thiện của bà xã T.Tiên đang gây tranh cãi trên các diễn đàn những ngày qua.

Công Vinh livestream gọi thẳng tên nữ CEO: "Tôi cho chị 2 ngày để chứng  minh 325 tỷ"

Cũng trong livestream này, C.Vinh một lần nữa khẳng định, vợ chồng anh sẽ sao kê đầy đủ trước và sau từ thiện để cho tất cả mọi người rõ sự thật. C.Vinh đã khẳng định anh và bà xã T.Tiên không kêu gọi được 320 tỷ trong đợt quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung tháng 10/2020 như khán giả đồn đoán. Cựu cầu thủ xứ Nghệ tuyên bố ngay ngày 15/9, thời điểm TP.HCM bớt giãn cách, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng livestream quá trình sao kê cho tất cả mọi người cùng theo dõi và sẽ được công khai trên MXH.

Xem thêm  Chuyên gia nhận định việc từ thiện của Thủy Tiên: Để chứng minh sự trong sạch đơn giản chỉ cần "sao kê"!
Cư dân mạng nói gì sau livestream của Công Vinh, đáng chú ý có cả comment  của bà Phương Hằng

Đến trưa nay, CĐM bất ngờ lan truyền loạt thông tin C.Vinh – T.Tiên đang có mặt tại ngân hàng và chuẩn bị để livestream sao kê trực tiếp với khán giả.

Sự việc nhanh chống trở thành tâm điểm bàn luận, và sự chú ý của dư luận:

Nhiều Netizen còn nhanh trí nhắc lại 1 cái tên mà ai cũng biết là ai đó đã tuyên bố dừng cuộc chơi, nếu bây giờ C.Vinh – T.Tiên sao kê thì cô ấy ở đâu???

Thông tin này hiện tại vẫn đang được quan tâm chú ý và đón nhiều sự chờ đợi từ khán giả.