Honda X-Blade 2021 vừa ra mắt với giá 55 triệu quyết dẫn đầu phân khúc 160cc – Làng xe

Honda X-Blade 2021 vừa ra mắt với giá 55 triệu quyết dẫn đầu phân khúc 160cc

Honda X-blade 2021 chính thức được ra mắt tại thị trường Peru và đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đến tín đồ mê xe tại đây.

Ngay khi mẫu Moto PKN Honda X-Blade 2021 vừa lên kệ tại Peru đã khiến thị trường xe tại đây sôi động hẳn lên bởi nhiều phản hồi tích cực đến từ khách hàng.

Honda X-blade 2021 1 mẫu côn tay với thiết kế hầm hố,thể thao và mạnh mẽ được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất trong phân khúc của Honda đã củng cố vị thế của hãng xe đến từ Nhật Bản tại phân khúc 160cc.Tuy chưa công bố các thông số chi tiết về động cơ xe nhưng với khối động cơ 160cc X-Blade 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Honda X-Blade 2021 tập trung vào nhóm khách hàng là nam giới trẻ đang mong muốn tìm kiếm 1 mẫu xe mạnh mẽ thể hiện được cá tính của bản thân.

Với hiệu suất vượt quá mức trung bình,Honda X-Blade 2021 là mẫu Moto duy nhất trong phân khúc được trang bị phanh ABS nhằm bảo đảm an toàn và tăng khả năng vận hành tốt hơn.Bên cạnh đó hệ thống đèn LED cho ánh sáng mịn giúp người dùng di chuyển tốt hơn vao ban đêm.

Xem thêm  Xe máy đấu đầu xe tải, 2 thanh niên t.ử v.o.n.g tại chỗ

Đại diện của Honda Del Peru là ông Jorge Oshiro cho biết xu hướng của người dùng trong năm 2021 là các mẫu moto thế hệ mới phù hợp nhu cầu bản thân.Đo đó Honda quyết định tung X-Blade 2021 ra thị trường nhằm trở thành người dẫn đầu trong phân khúc Moto PKN.

Honda X-Blade mới sẽ có giá bán là 8,664 Sol Peru (tương đương khoảng 55 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt) và có các màu xám mờ, đen và đỏ.