Honda Winner X Limited Edition 2021 sẽ lên kệ vào tháng 4 tới đây có gì mới? – Làng xe

Honda Winner X Limited Edition 2021 sẽ lên kệ vào tháng 4 tới đây có gì mới?

Rạng sáng nay trên các diễn đàn xe khắp Việt Nam đang chia sẽ những hình ảnh đầu tiên được cho là phiên bản mới nhất của mẫu côn tay ăn khách Honda Winner X.

Đây thực sự là 1 thông tin khá bất ngờ đối với các tín đồ chơi xe nhất là những ai đang là Fan hâm mộ của dòng xe côn tay này bởi cho đến thời điểm hiện tại Honda vẫn chưa hề công bố bất cứ thông tin nào về việc sẽ cho ra mắt 1 phiên bản mới.

Tuy nhiên nhìn qua tổng quan phiên bản mới này chúng ta có thể thấy rất rõ là ngoại hình và thiết kế cơ bản vẫn được giữ nguyên.Nếu có sự thay đổi gì ở đây thì chính là bộ tem cùng cái tên khá kêu Honda Winner X Limited Edition.

Các trang bị khác trên phiên bản mới này không có gì khác biệt so với các phiên bản đang hiện hành.Nhưng cũng không thể phủ nhận bộ tem mới này là khá ấn tượng và bắt mắt giúp cho mẫu côn tay thêm phần thể thao.

Là 1 phiên bản Limited Edition nên khả năng cao là Honda sẽ sản xuất số lượng có hạn để nâng tầm phiên bản này lên.Được biết phiên bản mới này sẽ được bán chính thức vào ngày 7/4/2021 tới đây.

Xem thêm  Honda SH thế hệ mới nhất vừa lên kệ tại Việt Nam với giá bán khá chát

Trước 1 phiên bản mới mang tính bình mới rượu cũ khá quen thuộc như cách mà Yamaha hay áp dụng với dòng xe Exciter liệu Winner X có làm nên câu chuyện lạ hay không thì phải đợi đến khi phiên bản này chính thức ra mắt mới kết luận được.Tuy nhiên ngay khi những hình ảnh này lan được chia sẽ thì đã có khá nhiều dân chơi xe không mấy hứng thú.