Honda Winner X giảm giá sập sàn, Exciter 155 VVA lo lắng khi chuẩn bị ra mắt? – Làng xe

Honda Winner X giảm giá sập sàn, Exciter 155 VVA lo lắng khi chuẩn bị ra mắt?

Thông qua mức giá tại đại lý mình vừa tham khảo được thì trong tháng 6 này thì Winner X có mức giá bán thấp hơn giá đề xuất lên tới mấy triệu đồng mặc dù mới ra phiên bản mới. Theo mình, đây là một động thái từ nhà Honda nhằm tăng sự cạnh tranh đối với đối thủ Exciter.


Winner X giảm giá liên tục, có phải cơn ác mộng của Exciter đã tới ?


​Sự góp mặt của Winner X phiên bản Thể thao ABS gần đây trong gia đình côn tay này cho thấy Honda vẫn không ngừng đầu tư trong trận chiến quyết liệt giữa đối thủ nặng ký là Yamaha Exciter 150.

Trong khi chiếc Exciter 155 của nhà Yamaha đã hết nổi sau khi lộ ảnh ‘nóng’ thì động thái giảm giá này của Honda đang được rất nhiều người đồng loạt tán thành.

Honda Winner X mới ra mắt từ tháng 7 năm 2019 với thiết kế thể thao, gai góc và hầm hố hơn hẳn so với người tiền nhiệm là Winner. Diện mạo đó được cấu thành từ những chi tiết như cụm đầu đèn được đặt dưới mặt nạ, ghi đông thấp hơn, dàn áo cơ bắp tạo sự bề thế,…

Đồng hồ LCD sắc nét thừa hưởng từ chiếc xe CBR150, đặc biệt trên một vài phiên bản cao cấp còn có sự xuất hiện của phanh ABS. Giúp Winner X lợi thế hơn so với hai đối thủ ‘đồng hương’ là Suzuki Raider và Yamaha Exciter.

​Không những vậy, Winner X còn gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bằng khối động cơ 150cc sở hữu công nghệ cam DOHC. Khối động cơ này cho công suất tối đa 15,4 HP ở ngưỡng tua 9,500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6,500 vòng/phút. Chịu trách nhiệm cho quá trình phun xăng đánh lửa là hệ thống PGM-Fi tân tiến, tối ưu hóa động cơ và tiết kiệm nhiên liệu.

Đặc biệt Honda Winner X trong thời gian dài qua luôn luôn hấp dẫn người tiêu dùng bằng mức giá bán ra cực kì hấp dẫn. Cho đến bây giờ thì Winner X được bán tại thị trường Việt Nam đang có giá bán thấp hơn giá đề xuất thậm chí lên đến 6 triệu đồng.

Winner X giam gia lien tuc co phai con ac mong cua Exciter da toi - 5

​Nếu Honda cứ giữ nguyên giá bá ưu đãi này thì có thể sẽ ép hai đối Yamaha Exciter và Suzuki Raider vào đường cùng…