Honda Winner X bất ngờ tăng giá ‘SỐC’, cạnh tranh với Exciter 155 ? – Làng xe

Honda Winner X bất ngờ tăng giá ‘SỐC’, cạnh tranh với Exciter 155 ?

Honda Winner X ra phiên bản mới vẫn không “cứu vãn” được sự tụt dốc về giá bán. Sau thời gian ngập sâu về giá vào tháng 9 tại các HEAD thì mới đây trong những ngày đầu tháng 10 đã ghi nhận giá Winner X tăng một cách bất ngờ, ở bản cao nhất cao ngất ngưỡng chạm móc 50 triệu đồng.

Winner X tăng giá ‘SỐC’.

Gần cuối tháng 8/2020, Honda Winner X được cập nhật phiên bản mới nhất với diện mạo có các đồ họa tôn thêm dáng vẻ thể thao và sự trẻ trung.

Winner X 2020.

Tưởng rằng với sự thay đổi và nét mới mẻ này sẽ giúp Winner X vực dậy sự “nóng sốt” như lần đầu ra mắt. Nhưng tất cả lại đâu vào đấy. Khi tháng 9 mẫu xe côn tay này có giá bán ra thấp hơn giá đề xuất tới 10 triệu đồng.

Winner X sở hữu ngoại hình trẻ trung, thể thao.

Mới đây, thông qua khảo sát các HEAD tại TP.HCM thì được biết ở thời điểm hiện tại giá xe Winner X đã tăng trở lại sau thời gian dài giảm kịch sàn khiến người tiêu dùng vô cùng thích thú. Tuy nhiên giá Winner X thời điểm tăng này vẫn thấp hơn so với giá đề xuất. Cụ thể, Honda Winner X ở phiên bản thể thao đang có giá bán 41 triệu đồng tại đại lý, tăng hơn 6 triệu đồng so với tháng 9.

Winner X đã tăng giá sau thời gian ngập sâu về giá.

Được biết ở lần tăng giá này, 2 bản đen mờ và Camo là 2 bản được tăng mạnh nhất, cụ thể thì hai mẫu xe này đang có giá bán lần lượt 46 triệu đồng, tăng hơn 9 triệu so với tháng trước.

Winner X camo đang rất HOT ở thời điểm hiện tại.

Cũng giống như hai phiên bản có giá bán cao nhất là bản đường đua HRC và bản thể thao có phanh ABS cũng có giá bán tăng mạnh lên tới 48 triệu đồng, cao hơn 9 triệu đồng so với giá bán cuối tháng 9 vừa qua.

Xem thêm  Đối thủ Honda SH Mode giá chỉ 32 triệu, thiết kế hút mắt người tiêu dùng

Như vậy là sau những ưu đãi, áp dụng chương trình khuyến mãi thì cuối cùng Honda cũng đã giúp cho Winner X phần nào cải thiện được vị thế của mình, qua đó thổi 1 hơi nóng vào gáy của Exciter 155 trong thời gian sắp tới.

Hi vọng thời gian sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến màn đối đầu sòng phẳng giữa Honda Winner X và Yamaha Exciter 155 mặc dù hiện tại về giá cả Winner X có vẻ đang lép vế, nhưng với việc được tăng giá trở lại chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi màn đối đầu này trong thời gian sắp tới.