Honda Win 100 đã 27 tuổi có giá gần 400 triệu khiến cộng đồng chơi xe choáng – Làng xe

Honda Win 100 đã 27 tuổi có giá gần 400 triệu khiến cộng đồng chơi xe choáng

Honda Win là 1 trong những chiếc côn tay đầu tiên được bán tại Việt Nam và nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía người tiêu dùng.mới đây 1 chiếc Honda Win 27 tuổi còn zin đã được 1 chủ xe tại Hà Nội định giá đến 400 triệu đồng.

Honda Win 100 là mẫu côn tay được nhập từ Indonesia và đã ngừng sản xuất kể từ năm 2005,loại Win 10 nhập Indonesia là loại khởi động bằng cần đạp.Cho đến năm 2000 lại xuất hiện thêm 1 dòng win 100 nhưng được sản xuất và nhập từ Trung Quốc có hệ thống khởi động bằng nút đề nhưng đại đa số khách hàng Việt vẫn thích dòng nhập từ Indonesia hơn.

Chiếc Honda Win 100 đầu tiền ra mắt có màu đỏ sau đó hãng đã thêm 1 số màu như đen,tím và xanh để cho khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1986 cho đến năm 2005 dòng xe này đã trải qua khá nhiều phiên bản nhưng thiết kế tổng thể vẫn không có nhiều thay đổi.Thời điểm hiện tại ở Việt nam những chiếc Win 100 nguyên bản rất hiếm và được giơi sưu tầm ưa chuộng.

Chiếc xe Honda Win 100 ‘zin’ hàng hiếm mới săn mua được của anh Tú.

Mới đây nhất cộng đồng chơi xe lại được 1 phen xôn xao khi xuất hiện 1 chiếc Honda Win 100 đã 27 tuổi với tình trạng xe còn rất mới được dân chơi Hà Nội định giá đến gần 400 triệu đồng.

Chủ nhân chiếc xe là anh Đỗ Quang Tú, ở Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, người khá quen thuộc trong giới sưu tầm xe máy cổ khu vực miền Bắc.

Anh Tú nói: “Chiếc xe này đăng ký lần đầu vào năm 1994 nhưng chủ xe giữ gìn và đi ít nên đến nay xe chỉ mới lăn bánh 9.000km. Ngoại hình mới cóng đến khó tin”.

Chiếc Win 100 của anh Tú có màu sơn đỏ tươi,tem “Honda Federal” dán trên bình xăng và in chìm trên yên xe.Hầu như tất cả những chi tiết như lốp xe,nan hoa,ốc vít đều còn mới tinh.

27 năm tuổi nhưng chiếc xe vẫn mới cứng đến bất ngờ.

Mẫu xe côn tay này được trang bị động cơ 97,2cc,xy-lanh đơn,làm mát bằng gió và có công suất tối đa lên đến 10,8 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút kết hợp hộp số 4 cấp và được khởi động bằng cần đạp.

Mẫu xe này luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi khối lượng nhẹ, động cơ khỏe khoắn, dáng xe nam tính có thể bất chấp mọi loại địa hình.

Một số ảnh chi tiết của xe:

Đồng hồ chỉ số km chỉ đến 9.000km

Tổng thể xe.

Động cơ xe.

Các chi tiết kim loại còn sáng bóng.

Bánh xe mới đến mức còn gai caosu.

Hiện nay trên thị trường xe máy cũ, Honda Win đời những năm 90 được rao bán khá nhiều với giá 5-12 triệu đồng. Tuy nhiên đa phần những xe này đều cũ nát, chủ yếu phục vụ nhu cầu mua về dọn, độ chế lại của các dân chơi.

Riêng những xe thuộc dạng nguyên bản hay gọi theo cánh giới chơi xe là “còn zin” thì khá hiếm. Chính vì thế với mức giá gần 400 triệu đồng, chiếc xe Honda Win 100 của anh Tú hướng đến những khách hàng yêu thích, đam mê sưu tầm và đặc biệt là chịu chi.