Honda Vario 125 2021 chỉ 33 triệu mang nhiều trang bị xịn sò – Làng xe

Honda Vario 125 2021 chỉ 33 triệu mang nhiều trang bị xịn sò

Sau khi ra mắt mẫu xe Vario 2021 với thiết kế thể thao, đậm chất trẻ trung, mang nhiều tính năng tiên tiến thì giá xe cũng rất dễ chịu, khởi điểm là 33 triệu đồng.

Đây là mức giá nhà phân phối bên Indonesia công bố, mẫu xe này được trang bị dàn áo mới. đi kèm với đó là khả năng tùy chọn màu sắc cho xe. Hiện tại có 2 phiên bản là CBS và CBS-ISS. có 4 màu là: Đỏ, đen, trắng và xanh.

2021 Honda Vario 125 có sức mạnh đến từu động cơ mang công nghệ thông minh ESP. Đi kèm với đó là bộ đề điện ACG được tích hợp vào eSP, có khả năng khởi động động cơ mượt mà hơn ngay từ nút vặn ga đầu tiên.

Công nghệ đi theo xe là khả năng ngắt động cơ tạm thời ISS, tương tự như các mẫu xe ga cao cấp của Honda trước nay, thuận tiện cho người dừng đèn đỏ hơn 3 giây.

Trên xe ga mới Vario 125 còn trang bị hệ thống phản hồi (Answer Back System) và tính năng chống trộm (Anti Theft Alarm). Trên xe còn có hệ thống phanh liên hợp CBS, Khóa phanh ngăn không cho xe bị bốc đầu khi khởi động hoặc giữ xe đứng vững khi dừng lại ở trên đường dốc.

Với thiết kế xịn sò, nhiều công nghệ cùng với mức giá hợp lý. Hi vọng mẫu xe này khi về Việt Nam thì không bị độn giá quá nhiều. Quả thực người dùng Việt Nam rất ưa chuộng mẫu xe này, nhưng rất tiếc Honda Việt Nam không bán chính hãng mẫu xe này, tất cả xe Vario là nhập khẩu từ tư nhân.