Honda SH 2021 với thiết kế cùng khối động cơ mới làm dân chơi xe ngỡ ngàng – Làng xe

Honda SH 2021 với thiết kế cùng khối động cơ mới làm dân chơi xe ngỡ ngàng

Honda @, Dylan hay PS là những mẫu xe đã từng nổi danh trong phân khúc xe tay ga đắt tiền ở Việt Nam. Tuy nhiên không giống như dòng Vespa GT vốn không thay đổi thiết kế trong hàng chục năm, thì những cái tên kể trên nhanh chóng lỗi mốt và bị thay thế bởi Honda SH. Trong gần 20 năm có mặt tại Việt Nam, bản thân SH cũng có 6 lần nâng cấp để bắt kịp xu hướng.Và mới đây nhất cộng đồng chơi xe khắp Việt Nam lại 1 lần nữa phải bàng hoàng khi những hình ảnh đầu tiên của mẫu Honda SH thế hệ mới được lộ diện.

Tuy nhiên mẫu Honda SH thế hệ mới này lại thuộc phân khúc 350cc,đây là điều chưa từng có từ trước đến nay bởi như tất cả mọi người đều biết thì Honda SH chỉ có 125cc-150cc và 300cc.Nên mẫu Honda SH mới này thực sự là 1 điều bất ngờ với toàn thể dân chơi xe Việt Nam.

Là mẫu xe mới nhất trong gia đình SH nhưng SH350i vẫn thừa hưởng khá nhiều chi tiết từ người anh em SH150i 2020.Bởi 1 lẽ đơn giản các mẫu SH hiện tại vẫn đang nhận được sự yêu thích của đại đa phần người tiêu dùng Việt Nam từ ngoại hình cho đến các tính năng đi kèm.

Đồng hồ điện tử của SH350i vẫn được trang bị công nghệ HSTC đán giá, khả năng kết nối Bluetooth với smartphone thông qua ứng dụng My Honda+ v.v…Kết hợp với phần đầu được ốp viền crom nổi bật khiến cho mẫu xe trở nên sang trọng hơn vốn có.

Logo được dập nổi bằng kim loại sáng bóng là 1 trong những nét đặc trưng từ xưa đến nay của Honda SH.

Nhìn từ phía trên xuống có thể thấy rõ mẫu SH350i 2021 này được trang bị ốp tay bảo vệ và kính chắn gió cao phủ kín mặt,đây là 1 trong những điểm đặc biệt đối với các dòng SH tại Châu Âu.

Không như các loại ốp tay thông thường,ốp tay sử dụng trên SH350i được thiết kế khá kỳ lạ khiến mẫu xe thêm phần cứng cáp.

Hệ thống đèn LED tương tự như trên mẫu SH150i chỉ có 1 khác biệt nhỏ là ở mẫu SH350i có thêm Logo ngay chính giữa.

Cận cảnh thiết kế diện mạo mới tuyệt đẹp cực kỳ sang trọng của Honda SH350 2020. SH350 2020 thừa hưởng nhiều chi tiết từ SH150i nhưng ấn tượng hơn với 2 dải viên chrome phía trên đầu đèn demi.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì thêm về khối động cơ của mẫu SH350i này nhưng khả năng cao Honda sẽ sử dụng động cơ của Forza 350.

Được phát triển theo khái niệm “Only For The Greatest”, Honda Forza 350 sử dụng khối động cơ eSP+ 4 van, xi-lanh đơn, dung tích 330cc, làm mát bằng chất lỏng. Công nghệ động cơ eSP+ này giúp cho Forza 350 đạt được khả năng vận hành ổn định nhất nhờ tối ưu hiệu năng động cơ và đốt cháy nhiên liệu. Mức tiêu thụ nhiên liệu của Forza 350 cũng được Honda tiết lộ ở mức 3.22L/100km đường hỗn hợp.

Những tính năng đi kèm trên mẫu xe mới này cũng là 1 trong những thứ mà người tiêu dùng rất quan tâm,tuy nhiên vẫn chưa có thêm thông tin gì khác được tiết lộ.Hy vọng mẫu xe này sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm sau tại Châu Âu và sẽ về Việt Nam sau đó tầm 2-3 tháng để phục vụ các tín đồ của dòng xe này.