Honda MSX1000SF với thiết kế hầm hố khiến dân chơi xe khắp thế giới phát thèm – Làng xe

Honda MSX1000SF với thiết kế hầm hố khiến dân chơi xe khắp thế giới phát thèm

Một tay chơi Thái Lan từng gây shock giới mộ điệu khi khoe ra sản phẩm mới của mình: chiếc Honda MSX 125 mang động cơ 1200 phân khối từ Ducati 1199 Panigale.

Để làm được điều này, tay chơi Thái Lan  Mario Kleff đã phải “phẩu thuật” gần như toàn bộ chiếc Honda MSX 125. 

Kết quả là, tốc độ cực đại của xe thay vì 105km/h đã lên ngưỡng 320km/h. Đáng nói hơn là công suất cực đại thay vì vỏn vẹn 9 mã lực đã tăng lên mức 205 mã lực. 

Chiếc xe nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng sau khi được đăng tải lên facebook.Và mới đây nhất KarDesign 1 trong những tạp chí chuyên thiết kế các concept xe nổi tiếng đã cho ra mắt 1 bản thiết kế mới cực chất với tên gọi là Honda MSX1000SF.

Qua hình ảnh chúng ta có thể thấy rõ Honda CMS1000SF được thừa kế nhiều chi tiết cơ bản sẵn có của MSX125SF như cụm đèn pha,bình xăng,tay ga,yên 2 tầng liền kề và đuôi xe…Phân thân dưới xe là khối động cơ mạnh mẽ không lẫn vào đâu được của CBR1000RR kết hợp với hệ thống ống xả hầm hố đặc trưng và 1 chi tiết nữa khiến mẫu xe này thêm bắt mắt chính là bộ lốp 17inch thay vì 12 inch vốn có.

Xem thêm  mẫu xe tay ga 125cc vừa ra mắt với thiết kế và trang bị đến từ tương lai

Được biết mẫu Design này là đơn đặt hàng của 1 Biker trẻ người Anh với hy vọng sẽ tạo ra cho mình 1 mẫu xe đặc biệt độc nhất vô nhị.Tuy nhiên ngay khi những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này được lan truyền trên mạng xã hội thì đã ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía dân chơi xe trên khắp thế giới.Thế nên khả năng cao là sắp tới đây Honda MSX1000SF sẽ được chào đời,có thể là bản hoàn thiện sẽ không như hình ảnh ban đầu vì còn tùy theo sở thích của mỗi cá nhân,nhưng chắc chắn đây sẽ là 1 trong những bản độ để đời của Biker nào dám thực hiện nó.