Honda Hornet 2.0 gã Nakedbike biến hình thành Sportbike thu hút sự chú ý cộng đồng xe – Làng xe

Honda Hornet 2.0 gã Nakedbike biến hình thành Sportbike thu hút sự chú ý cộng đồng xe

Honda Hornet 2.0 từ trước đến nay được biết đến là một mẫu Nakedbike trong phân khúc dưới 200cc. Mới đây Honda vừa chơi lớn khi biến hình mẫu Nakedbike này thành mẫu sportbike hoàn toàn mới thu hút sự chú ý của cộng đồng chơi xe.

Honda Hornet 2.0 biến hình ảnh Sportbike vô cùng cuốn hút

Theo đó, nghệ nghĩ thiết kế xe mô tô Abin Design, trụ sỡ tại Kottayma, Kerala đã tạo ra một bản vẽ kỹ thuật số, qua đó biến Honda Hornet 2.0 biến đổi từ một chiếc nakedbike thành một chiếc sportbike thu hút được sự chú ý của cộng đồng chơi xe bởi ngoại hình vô cùng hấp dẫn.

Sản phẩm của nghệ sĩ Abin Design

Cụ thể, Honda Hornet 2.0 đã được độ lại toàn bộ hệ thống chắn bùn đẹp mắt với bình xăng vốn đã có thiết kế thể thao. Ghi đông clip-on đã được đặt thấp hơn để tạo ra một tư thế lái xe mạnh mẽ. Phần đuôi có vẻ sắc nét hơn rất nhiều, phù hợp với thiết kế tổng thể của chiếc xe. Ngoài ra còn có một kính chắn gió đủ dài để bảo vệ người cầm lái.

Xem thêm  Rò rỉ hình ảnh Honda CB400F 2021 hoàn toàn mới...sẽ ra mắt trong thời gian tới ?

Honda Hornet 2.0 đã được độ lại toàn bộ hệ thống chắn bùn đẹp mắt với bình xăng vốn đã có thiết kế thể thao

Về ngoại hình, chiếc Hornet 2.0 đã có sự thay đổi khiến nhiều người đặt hoàn nghi liệu chiếc Hornet 2.0 có được độ động cơ hay không khi chúng ta có thể thấy rằng có một bộ tản nhiệt được ẩn sau bộ quây 2 bên phía trước. Trên thực tế, Honda Hornet 2.0 được trang bị động cơ xi-lanh đơn 184cc đi kèm với công nghệ HET và PGM-Fi, làm mát bằng không khí. Cung cấp mô-men xoắn cực đại 16,1 NM tại 6.000 vòng/phút và công suất 17 HP tại 8.500 vòng/phút.

Honda Hornet 2.0 được biết đến là mẫu nakedbike dưới 200cc được nhiều người quan tâm

Hiện tại, không rõ Honda Hornet 2.0 có thực sự phát triển thành một phiên bản thể thao Sportbike trong tương lai hay không? Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khi có tin tức mới nhất. Hãy theo dõi Langxe.net để nhận được nhiều thông tin mới nhất về xe.