Đậu xe trước nhà người dân Honda CRV được chủ nhà vẽ giúp 1 bức tranh nghệ thuật – Làng xe

Đậu xe trước nhà người dân Honda CRV được chủ nhà vẽ giúp 1 bức tranh nghệ thuật

Sáng ngày hôm nay 5/4/2021 1 vụ xích mích giữa chủ xe Honda CRV và 1 chủ nhà hơi nóng tính tại TP.Hải Phòng đã làm cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt về vấn đề ai đúng ai sai khi chủ xe CRV đậu chắn ngang cửa nhà của người dân.

Sáng nay trên địa bàn Lương Khánh Thiện thuộc TP.Hải Phòng đã xảy ra 1 vụ việc khiến cộng đồng mạng phải lên tiếng.Cụ thể là sáng sớm nay khi vừa mở cửa ra thì chủ nhân của 1 ngôi nhà thuộc khu vực Lương Khánh Thiện TP.Hải Phòng thấy trước nhà mình 1 chiếc Honda CRV màu đỏ đậu chắn ngang cửa ra vào.

Đảo mắt xung quanh không thấy ai gần đó có vẻ là chủ nhân của chiếc CRV và cũng không thấy trên xe để lại số điện thoại liên lạc,bực bội vì chủ nhân CRV thiếu ý thức khi đậu đỗ xe nên chủ nhà tiện tay lấy bình sơn ra phủ lên 1 bức tranh nghệ thuật màu trắng quanh thân xe.

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của người dân quanh khu vực cũng như cộng đồng mạng.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhau,nhưng về cơ bản chỉ có 2 luồng ý kiến chính: 1 bên bảo vệ tự tôn của người Hải Phòng “ông đỗ trước cửa nhà tôi thì tôi vẽ lên xe ông”, trách tài xế có tiền mua xe mà không có ý thức. Bên còn lại khẳng định việc làm này tuy có thể hiểu được nhưng vẫn là trái pháp luật, chủ xe có thể kiện ngược lại chứ không có gì để tự hào…

Xem thêm  Honda Breeze 2021...Mẫu Ôtô “gây sốc” với mức tiêu thụ xăng ít hơn cả xe máy