Mẫu xe bán chạy của Honda vừa ra mắt sẽ về Việt Nam với mức giá 96 triệu – Làng xe

Mẫu xe bán chạy của Honda vừa ra mắt sẽ về Việt Nam với mức giá 96 triệu

Cùng với các chi phí và sự khan hiếm, có lẽ mức giá bán của Click 2021 sẽ có giá bán khá cao so với các phiên bản trước.

Mặc dù không được Honda Việt Nam phân phối và sản xuất nhưng Honda Click vẫn có được sức hút đặc biệt với người dùng nhờ thiết kế đặc biệt đi kèm với sự bền bỉ và tiết kiệm xăng. Bất chấp những khó khăn do Covid-19 gây ra, đầu tháng 10 vừa rồi Honda Thái Lan đã chính thức trình làng tới thị trường phiên bản mới nhất của Click.

Cụ thể, Honda Click 2021 mặc dù vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế thể thao như người tiền nhiệm nhưng đã mang tới khá nhiều đổi mới. Trước tiên là việc sử dụng công nghệ LED trên toàn bộ đèn chiếu sáng trên xe. Bên cạnh đó, bộ vành đúc cũng được thay đổi thiết kế với bộ 4 nan kép thay vì thiết kế hình sao như thế hệ cũ. 

Màn hình điều khiển trên Honda Click 2021 cũng được thay đổi kiến trúc, với việc sử dụng công nghệ màn hình kỹ thuật số hoàn toàn thống nhất, mang tới khả năng hiển thị tốt hơn với nhiều các thông số phục vụ nhu cầu đi xe của người dùng. Thế hệ này cũng là lần đầu mà Click được trang bị chìa khóa thông minh SMARTKEY. 

Vân sử dụng động cơ eSP như thế hệ hiện tại, tuy nhiên Honda Click 2021 được tích hợp công nghệ Honda Smart Technology bao gồm hàng loạt các tính năng như hệ thống ngắt động cơ, hệ thống tạm dừng Idling Stop, hệ thống phanh kết hợp,…tất cả mang tới hiệu quả đi xe ấn tượng đồng thời tiết kiệm xăng hơn cho xe.

Giá bán tại thị trường Thái Lan cho Honda Click 150 2021 là khoảng 45.08 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Trong khi đó, Honda Click 125 2021 có 2 tùy chọn là vành nan hoa với giá 37.86 triệu đồng, và vành đúc với giá bán 40.59 triệu đồng.

Hiện tại, các đại lý nhập khẩu xe từ Thái Lan vẫn chưa đưa được Click 2021 về Việt Nam, và xe hiện bán tại các đại lý vẫn là phiên bản 2020. Tuy có giá khá tốt tại thị trường Thái Lan, tuy nhiên cộng với các chi phí nhập khẩu, giá bán của Honda Click 2020 hiện tại đang ở mức 70 triệu đồng đối với bản 125cc và 91.5 triệu đồng đối với bản 150cc. 

Do đó, dự kiến khi về Việt Nam, giá bán của Honda Click 2021 sẽ không dưới 75 triệu đồng đối với bản 125cc và 96 triệu đồng đối với bản 150cc.