Honda City 2021 lộ phiên bản siêu rẻ quyết giành lấy thị phần trong phân khúc này – Làng xe

Honda City 2021 lộ phiên bản siêu rẻ quyết giành lấy thị phần trong phân khúc này

Đây có thể xem như là 1 trong những trường hợp đầu tiên trên thị trường oto khi mà Honda quyết định sẽ cho ra 1 phiên bản mới với giá rẻ hơn cả bản rẻ nhất dành mẫu xe Honda City 2021.

Ngày 4/1/2020 trên website của cục đăng kiểm Việt Nam đã xuất hiện những thông tin đầu tiên của 1 phiên bản mới thuộc dòng xe Honda City 2021 có ký hiệu là “E”.Dựa vào cách đặt tên cho phiên bản này thì nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng đây sẽ là bản giá rẻ thấp hơn cả bản tiêu chuẩn là City G đang có mức giá 529 triệu đồng.

Thông tin về phiên bản E của Honda City 2021 trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Honda City là 1 trong những mẫu xe mà Honda nhắm tới phân khúc xe giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ các tính năng và option cần thiết cho khách hàng cá nhân.Hiện tại Honda Việt Nam đã công bố 3 phiên bản mới nhất là G,L và RS với mức giá niêm yết từ 529 triệu – 569 triệu và 599 triệu đồng.

Phiên bản G của Honda City 2021.

Tuy nhiên, với việc bỏ qua khách hàng mua xe để kinh doanh chạy dịch vụ, Honda City lại bỏ lỡ một thị phần khá lớn và có lẽ ở lần này, hãng xe Nhật Bản không còn muốn đứng ngoài cuộc chơi. Theo thông tin trên Cục Đăng kiểm Việt Nam, phiên bản E của Honda City 2021 sẽ được trang bị mâm hợp kim 15 inch và có lẽ sẽ có thiết kế giống với phiên bản G. Một số trang bị trên Honda City E 2021 có thể đoán trước gồm có đèn halogen, ghế nỉ, điều hòa chỉnh cơ, chìa khóa cơ.

Xem thêm  мυôn кιểυ тrêυ đùα độι cứυ тrợ SOS мαρ gâү вức xúc dư ℓυậη

Nhiều khả năng bản E của Honda City 2021 cũng sẽ có xi-nhan đặt ở gần khu vực chắn bùn chứ không được tích hợp trên gương chiếu hậu, tương tự như bản G.

Nhưng với vị thế là phiên bản giá rẻ cùng mức giá bán thấp hơn 529 triệu đồng, nhiều khả năng Honda City E 2021 sẽ không có tính năng đề nổ từ xa và thậm chí là cắt bỏ cả màn hình giải trí 8 inch có hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Bên cạnh đó, các trang bị an toàn cũng có thể sẽ bị lược bỏ bớt so với phiên bản G. Động cơ dưới nắp ca-pô vẫn sẽ là loại DOHC 1.5L i-VTEC có công suất tối đa 119 mã lực và mô-men xoắn cực đại 145 Nm, hộp số có thể vẫn sẽ là loại vô cấp CVT.

Nội thất của bản G vẫn có màn hình giải trí nhưng có khả năng sẽ bị cắt bỏ trên bản E.

Tương tự như các phiên bản khác, bản E của Honda City 2021 cũng sẽ được lắp ráp trong nước. Hiện tại bước sang năm mới, Honda Việt Nam cũng đã bắt đầu bàn giao City tới tay người dùng do trước đó xe được ra mắt vào đầu tháng 12/2020 nhưng chỉ nhận đặt cọc.

Xem thêm  [clip] nam thanh niên trốn khu cách ly như phim hành động và cái kết...