Honda chuẩn bị trình làng CBR150R 2021 với nhiều thay đổi mới – Làng xe

Honda chuẩn bị trình làng CBR150R 2021 với nhiều thay đổi mới

Nếu như đang thua kém đối thủ ở một số tính năng thì ở thế hệ mới, dự kiến CBR150R sẽ được Honda bổ sung thêm và cải thiện nhiều tính năng.

Các thông tin mới nhất từ Indonesia cho biết, Honda sẽ sớm đưa ra phiên bản hoàn toàn mới của CBR150R, và điểm nhấn của phiên bản mới này sẽ là hệ thống giảm xóc Upside Down. Và nếu đây là thông tin chính xác thì chắc chắn YZF-R15 sẽ có nhiều lý do để lo lắng. \

Cụ thể ở hiện tại, trong phân khúc sportbike 150cc thì CBR150R vẫn là mẫu xe có được doanh số tốt nhất nhờ thiết kế mạnh mẽ, hợp ý người lái và sự bền bỉ và ấn tượng của động cơ. Tuy nhiên, YZF-R15 từ Yamaha cũng bám sát nút bởi động cơ có van biến thiên VVA mạnh mẽ hơn và đặc biệt là trang bị giảm xóc USD

Việc Honda đưa tới giảm xóc USD trên sportbike 150cc của họ sẽ mang tới cho xe sức cạnh tranh lớn hơn với đối thủ và giữ vững vị thế của mình. Trước đó, honda cũng đưa giảm xóc USD 41mm của Showa lên CB150R Neo Sport Cafe, nên rõ ràng ở thể thệ sắp được ra mắt thì CBR150R hoàn toàn có cơ sở để được trang bị tính năng này. 

Xem thêm  GPX Demon GR200R 2021 chính thức lên kệ với giá chỉ từ “72 triệu đồng”

Tuy nhiên mức giá bán cũng là điều mà nhiều người dùng chờ đợi vì hiện ngay cả khi không có USD thì giá bán của CBR150R bản ABS cũng đang ở mức 84 triệu đồng (chưa bao gồm phí trước bạ, và chi phí đăng ký biển số), trong khi giá của Yamaha YZF-R15 chỉ là 72 triệu đồng. Do đó, chúng ta sẽ cần chờ đợi các thông tin chính thức từ Honda.