Honda CBR250RR Bản đường đua vừa ra mắt bất ngờ giảm giá đến 113 triệu – Làng xe

Honda CBR250RR Bản đường đua vừa ra mắt bất ngờ giảm giá đến 113 triệu

2021 Honda CBR250RR bản đua lô đầu tiên có số lượng cực hiếm ở Malaysia nhưng sẽ được bán với mức giá giảm sốc chưa từng có.

Nhà phân phối Boon Siew Honda (BSH) mới công bố các mẫu xe thể thao mới nhất trong chương trình đặc biệt mang tên gọi “the Boon Siew Honda 250cc Racing Support Programme”.

2021 Honda CBR250RR bản đua.

Chương trình này sẽ được thực hiện vào năm 2021 cùng với giải đua Malaysia Superbike Championship (MSBK). Đó là sự kiện mà các đội đua sẽ có cơ hội cầm lái các mẫu xe Honda CBR250RR bản đua mới.

Thể thao, mạnh mẽ.

Đáng chú ý BSH sẽ chuẩn bị trước các mẫu xe 2021 Honda CBR250RR với đủ phụ kiện đua với giá ước tính 50.000 RM (282,6 triệu đồng) mỗi chiếc.

Ống xả cực chất.

Tuy nhiên, nếu ai quan tâm chương trình vào năm tới thì sẽ chỉ phải trả đúng 30.000 RM (169,56 triệu đồng) khi mua CBR250RR mới.Nghĩa là đã giảm được đến 113 triệu đồng so với giá gốc thực tế.Tuy nhiên để có thể mua được với giá này có lẽ bạn cần phải đặt hàng ngay từ bây giờ bởi vì số lượng sản xuất cho phiên bản này sẽ được giới hạn số lượng.

Phuộc USD, phanh đĩa trước.

Lô hàng đầu tiên phục vụ cho các khách hàng với giá rẻ bất ngờ ở Malaysia sẽ chỉ có đúng 10 chiếc. Đây thực sự là cơ hội tốt cho những ai yêu thích dòng xe CBR250RR bản đua tuyệt đẹp.

Đây là mẫu xe đua được nâng cấp trực tiếp từ mẫu xe thương mại Honda CBR250RR 2020 lên với rất nhiều thay đổi.

Nhìn từ phần đầu anh em dễ dàng nhận ra cụm đèn xe và kính chiếu hậu đã được loại bỏ, nhằm giảm tối đa trọng lượng cho xe.

Hệ thống phuộc xe cũng đã được nâng cấp, heo phanh xe sử dụng vẫn đến từ thương hiệu Nissin đi kèm với dây dầu Hel. Bộ lốp chuyên dụng để đua đường ướt cũng được lắp cho xe.

Tay lái của xe đã được hạn thấp và cả cùm điều khiển cũng đã được thay bằng các nút bấm, đồng hồ zin vẫn được giữ nguyên nhưng tích hợp thêm một đồng hồ điện tử nhỏ để thông báo số vòng đua thời gian và tốc độ tối đa…

Xe vẫn sử dụng động cơ của chiếc CBR250RR thương mại tuy nhiên đã được tinh chỉnh lại, sử dụng két nước làm mát lớn hơn và có cả hệ thống tản nhiệt dành cho nhớt.

Một bộ điều khiển ECU mới cũng đã được trang bị cho xe. Ở phiên bản thương mại xe sử dụng động cơ 2 xi-lanh dung tích 249,7cc cho ra công suất tối đa 41 mã lực.