Hoda Ấn Độ thông báo New Honda Hornet 2.0 chính thức lên kệ với giá chỉ 37 triệu – Làng xe

Hoda Ấn Độ thông báo New Honda Hornet 2.0 chính thức lên kệ với giá chỉ 37 triệu

Rạng sáng hôm nay ngày 28/8/2020 Honda Ấn Độ đã chính thức thông báo cho ra mắt mẫu xe 200cc hoàn toàn mới của hãng xe này.Đây thực sự là điều bất ngờ khi chỉ mới vài ngày trước Honda vẫn còn đang úp mở kế hoạch phát triển mẫu xe mới này và thường thì phải mất 6-8 tháng kể từ khi lộ thông tin thì mới chính thức ra mắt.

Với sự ra mắt đầy bất ngờ của All New Honda Hornet 2.0 dường như Honda muốn làm 1 cuộc lật đổ trong phân khúc 200cc cực kỳ tiềm năng và màu mỡ này.

All New Honda Hornet 2.0 sẽ được sử dụng khối động cơ 184cc xy-lanh đơn với hệ thống làm mát bằng không khí,kim phun xăng điện tử PGM-FI và công suất cực đại lên tới 17 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 16,1 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Đúng như dự đoán của các chuyên gia Hornet 2.0 có thiết kế Sport Naked đúng chất thời thượng phù hợp với những người thường xuyên đi chuyển trong thành phố cũng như những Biker muốn rong ruổi trên các cung đường đẹp.

Mẫu moto này được trang bị phuộc Upside Down với hệ thống đèn Full LED chạy quanh thân xe,yên được chia làm 2 tầng đúng kiểu Sportbike,đồng hồ điện tử thiết kế hiện đại,bắt mắt và hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết,ngoài ra chế độ điều chỉnh ánh sáng 5 cấp độ cũng là điểm cộng của mẫu xe này.Lẽ dĩ nhiên 1 yếu tố nữa không thể thiếu chính là phanh ABS phía trước tăng độ an toàn khi di chuyển tốc độ cao.

All New Honda Hornet 2.0 sẽ có 4 bản màu chính là đen bóng,đỏ bóng,xám lông chuột và màu tím bóng.

Tuy khối động cơ chỉ cho sức mạnh tối đa 17 mã lực nhưng bù lại phanh ABS,phuộc USD và giá bán chỉ ở mức 37 triệu đồng là điều mà tất cả mọi Biker đều phải cân nhắc lại.Mẫu xe này sẽ được phân phối tại thị trường đầu tiên trên thế giới là Ấn Độ và không lâu sau đó sẽ được ra mắt tại các thị trường như Indonesia,Thaialnd,Việt Nam…Chúng ta hãy cùng chờ xem hiệu suất vận hành và giá bán của mẫu xe này khi về Việt Nam trong thời gian tới nhé.