HỌC ONLINE THỜI COVID…CÔ GIÁO HOẢNG HỒN KHI HÀNG LOẠT CLIP SEX XUẤT HIỆN TRONG ZOOM ! – Làng xe

HỌC ONLINE THỜI COVID…CÔ GIÁO HOẢNG HỒN KHI HÀNG LOẠT CLIP SEX XUẤT HIỆN TRONG ZOOM !

Đó là giờ học của cô giáo Nguyễn Ngân Anh (tên nhân vật đã thay đổi), giáo viên dạy Toán tại một trường THCS chia sẻ về những tình huống đáng lo ngại mà bản thân gặp phải khi dạy học online qua Zoom.

. Khi vào lớp, cô đã yêu cầu học sinh để họ và tên đầy đủ trong Zoom thì mới duyệt vào phòng, khóa micro của HS trong phòng học, khóa tính năng share màn hình của thành viên.Tình huống mới nhất là cô thấy hàng loạt clip s.e.x ngay trong giờ học online.

Nhưng buổi học đó, có 5 người lạ vào lớp học đã để tên giống 5 với 5 HS khác trong lớp của cô. Vì thế, lúc duyệt thành viên, cô cho vào phòng.

Chỉ một lúc lúc sau, 5 người này đồng thời mở clip s.e.x lên. Dù không share được màn hình nhưng 5 tài khoản này bật camera lên và quay vào một màn hình khác để phát clip s.e.x.

Khi đó, cô choáng váng nhưng kịp định thần để xóa các tài khoản này ra nhưng mất khá nhiều thời gian, khoảng 3 phút. Trong lúc này thì các tài khoản này vẫn phát clip s.e.x nên cô đã chọn cách dừng buổi học.

Xem thêm  Lùm xùm giữa Vinfast và kênh youtube GogoTV vẫn chưa có hồi kết

Khi các bạn cho rằng đó là hay, là vui thì các bạn đã làm mất thời gian của mấy chục con người.
Các bạn cho rằng đó là trò đùa còn tôi thì lại cho đó là trò vô học, mất dạy.

Đằng sau màn hình máy tính có thể chỉ là những đứa nhỏ mới hơn 10 tuổi thôi đấy

Khi cô Ngân Anh chia sẻ tình huống của mình, nhiều giáo viên cũng bày tỏ, họ cũng gặp rất nhiều chuyện dở khóc, dở cười trong khi dạy học online.  

Z1000 Zép 1000

Betboo