HOANG MANG VÌ RA TÙ THẤY ĐƯỜNG PHỐ KO 1 BÓNG NGƯỜI…. Và Cái Kết – Làng xe

HOANG MANG VÌ RA TÙ THẤY ĐƯỜNG PHỐ KO 1 BÓNG NGƯỜI…. Và Cái Kết

Sau khi ra tù, Vàng A Dũng, quê Điện Biên(dân tộc H,Mông, sinh năm 1984 ở bản Huổi Khon 2, xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) về Hà Nội hoa lệ. A đi thì đi xe thùng thay vì xe khach. Và chàng trai nói chưa rành tiếng Kinh.

Ngày ra tù, Dũng snghi sẽ về ăn1 bát phở Hà Nội, thuê 1 xe ôm đi hít thở không khí ở Thủ đô. Nhưng không, ngày anh ra trại đường không 1 bóng, hàng quán đóng cửa. Dũng đi bộ rạc cả chân.nhưng đến khi về thì Dũng bất ngờ với Đường phố vắng lặng như ngày Tận thế.

Khoảng 14h30 ngày 10-4, Đaị uý Trần Mạnh Quyết, Đội Cảnh sát giao thông số 12 (Công an thành phố Hà Nội), tổ trưởng chốt trực kiểm dịch Covid-19 tại km 36+800 trên quốc lộ 6 (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, đã kịp thời nhờ được 1 chiếc xe bồn chở xăng đưa một thanh niên người dân tộc về quê ở Điện Biên.

Trước đó, vào sáng cùng ngày khi tổ kiểm tra liên ngành đang làm nhiệm vụ thì một người dân đi chợ về đèo theo 1 thanh niên với dáng điệu mệt mỏi tới chốt đề nghị giúp đỡ. Qua thông tin ban đầu, thanh niên trên không biết chữ và ko rành tiếng Kinh .trình ra giấy chấp hành xong án phạt tù ký ngày 10-4. Giấy tờ trên ghi rõ anh Vàng A Dũng (dân tộc H,Mông, sinh năm 1984 ở bản Huổi Khon 2, xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) vừa chấp hành xong án phạt tù 42 tháng vì tội huỷ hoaị rừng.

Xem thêm  Nữ Ninja Lead xém ngất xỉu vì bị phạt tiền triệu khi đi chợ khiến dân tình xôn xao

Sau khi cho anh Dũng ăn uống lấy lại sức, tổ công tác được biết anh đang tìm đường về quê, do không có xe nên đã đi bộ suốt buổi sáng trên đường cho đến khi được một người dân giúp đỡ. Sau khi biết hoàn cảnh anh Dũng, tổ công tác đã yêu cầu lái xe bồn chạy hướng Điện Biên chở anh Dũng về một trạm giao thông trên đường để được giúp đỡ. Trước khi lên đường về quê, anh Dũng đã được kiểm tra y tế và được tổ công tác giúp đỡ tiền bạc cũng như lương thực ăn trong vài ngày.

Z1000 Zép 1000

Betboo