Hỗ trợ đổ xăng, dầu miễn phí cho các đoàn ‘XE’ ở Đăk Lăk – Đăk Nông đi hỗ trợ bão lụt miền trung !!! – Làng xe

Hỗ trợ đổ xăng, dầu miễn phí cho các đoàn ‘XE’ ở Đăk Lăk – Đăk Nông đi hỗ trợ bão lụt miền trung !!!

Những ngày qua, miền trung đã phải hứng chịu sự tàn phá bởi thiên nhiên khi lũ lụt ở các vùng Huế, Quảng Trị, Quảng Bình,…liên tục dâng cao khiến cho nhiều người lâm vào cảnh khó khăn khi mực nước vượt mức cực đỉnh, gây thiệt hại nghiêm trọng cho miền trung.

Đã có rất nhiều anh chị em mạnh thường quân, từ dân thường đến nghệ sĩ đã về giúp đỡ, tiếp tế lương thực cho những vùng bị thiệt hại nặng nề, không có đồ ăn, thức uống,…điển hình người đi đầu tiên phong trong giới Showbiz có nữ ca sĩ Thủy Tiên, cô đã lặn lội ở Quảng Trị, Huế, Quảng Bình trong 6 ngày liên tiếp, số tiền mà cô quyên góp được lên đến hơn 100 tỷ đồng.

Số tiền mà Thủy Tiên kêu gọi đã vượt qua con số 100 tỷ đồng.

Mới đây thì trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết thu hút đặc biệt sự quan tâm từ cư dân mạng, chính là việc một cây xăng dầu tư nhân Phú Cường ở Đắk Lăk đã quyết định đổ xăng, dầu miễn phí cho tất cả các đoàn xe ở khu vực Đắk Lăk – Đắk Nông nếu đi hỗ trợ bão lụt ở miền trung.

Hình ảnh cây xăng dầu đổ xăng, dầu miễn phí cho các đoàn xe đi ủng hộ miền trung chống bão lụt tại Đắk Lắk.

Được biết, cây xăng dầu này nằm ở địa chỉ: QL 29, Eadah – Krông Năng – Đắk Lắk xin ghé đổ dầu miễn phí.Thời gian từ 20 – 30/10/2020, anh cũng không quên ghi lại số điện thoại của mình để mọi người có thể liên lạc.

Anh cũng không quên để lại SĐT để mọi người có thể liên lạc trước.

Bài viết ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm cực lớn từ những hội chơi xe trên toàn quốc, nhiều người cho rằng chủ cây xăng thực sự là người có tấm lòng rất đáng trân trọng.

Rất nhiều comments ủng hộ tấm lòng của chủ cây xăng.

Xem thêm  ‘Quỷ tướng’ côn tay mới sắp ra mắt với giá hơn 72 triệu đồng.