Hết hợp đồng 1 tỷ đến cộng sự Nathan lee muốn mời Hồ Văn Cường về đầu quân cho công ty giải trí tầm cỡ quốc tế – Làng xe

Hết hợp đồng 1 tỷ đến cộng sự Nathan lee muốn mời Hồ Văn Cường về đầu quân cho công ty giải trí tầm cỡ quốc tế

Nathan Lee cũng đã có những chia sẻ đầu tiên về quan điểm của mình trước những lùm xùm xoay quanh Hồ Văn Cường.

Gần đây, những chuyện xoay quanh tiền cát-xê của Hồ Văn Cường gây xôn xao trong dư luận không ngừng. Đứng trước câu chuyện này, không chỉ netizen mà các nghệ sĩ showbiz cũng chia sẻ nhiều quan điểm khác nhau.

Cụ thể, Nathan Lee đã lên tiếng về ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường dưới bình luận một bài đăng của mình trên Facebook. Mặc dù nội dung bài đăng ở trên không liên quan đến sự việc của Hồ Văn Cường gần đây nhưng do có nhiều khán giả và người hâm mộ đề cập, hỏi thăm những ngày qua nên Nathan Lee quyết định chia sẻ. 

Nathan Lee viết: “Nhiều bạn comment hỏi mình về vụ Hồ Văn Cường. Cá nhân mình chưa bao giờ gặp chị Phi Nhung và cũng chỉ mới biết về Hồ Văn Cường thời gian gần đây. Cộng sự của mình cũng đã có ý định mời em ấy tham gia một chương trình truyền hình lớn và đầu quân cho một công ty giải trí chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên mình không lên tiếng trong thời gian này để tránh mọi hiểu lầm hoặc thêm lùm xùm không đáng có cho Cường. Trời hại mới sợ chứ người hại thì…ahihi. Cứ sống tử tế, sớm muộn gì cũng sẽ nhận lại những điều tử tế!“.

Xem thêm  Con gái ruột và quản lý Phi Nhung thông báo đang chia tài sản, xin đừng làm phiền

Từ bình luận của Nathan Lee có thể thấy nam ca sĩ không đưa ra bất kỳ nhận xét hay nêu quan điểm gì cho Hồ Văn Cường vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của nam ca sĩ nhí. Tuy nhiên anh tiết lộ 1 điều khiến khán giả cảm thấy mừng cho Hồ Văn Cường khi có quá nhiều cơ hội mở ra trước mắt cho em ấy.