Hệ thống giám sát thông minh đi vào hoạt động…màu xanh tương lai – màu đỏ biên lai – Làng xe

Hệ thống giám sát thông minh đi vào hoạt động…màu xanh tương lai – màu đỏ biên lai

Vừa mới đây trên quốc lộ 51 đi qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có 89 camera giám sát giao thông chính thức hoạt động.Nó sẽ thông báo ngay cho mọi người biết tốc độ trước đó của mình khi dừng đèn đỏ,nếu là mảu xanh thì mọi người có quyền đi tiếp nhưng nếu là màu đỏ hiện lên thì mời các bạn ăn biên lai phạt nguội.

Camera trên QL51, màu xanh tương lai – màu đỏ biên lai.

​Ngay khi hệ thống giám sát này được đưa vào hoạt động chính thức,nó sẽ tự động ghi lại các lỗi vi phạm giao thông như:chạy quá tốc độ,lần làn,vượt đèn đỏ…chỉ sau 1 giây mà thôi.Tiếp hệ thống này sẽ tự gửi các hình ảnh về lỗi vi phạm về máy tính trung tâm điều khiển đặt tại Công An tỉnh và phòng cảnh sát giao thông để có biện pháp xử lý thích hợp.

các biển báo điện tử này sẽ thông báo vận tốc và biển số xe của người điều khiển với 2 màu xanh và đỏ để mọi người biết được mình có lỗi vi phạm nào không.

​Bên cạnh đó sẽ có Tổ tuần tra sẽ dừng xe, kiểm tra giấy tờ, thông báo lỗi cho chủ xe và phạt nóng. Ngoài ra, hình ảnh vi phạm cũng sẽ được tra cứu, xác minh và gửi về địa chỉ của chủ xe ghi trên cà vẹt để xử phạt.

Xem thêm  Youtuber Lê Chí Thành bị bắt giữ vì chống người thi hành công vụ