Hé Ⱡộ người thừa kế bộ nữ trang bạc tỷ của bà Phương Hằng – Làng xe

Hé Ⱡộ người thừa kế bộ nữ trang bạc tỷ của bà Phương Hằng

Nhắc đến CEO Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng, netizen làm sao có thể bỏ qua BST kim cương viên nào viên nấy to như “hột mít” thường xuyên được lên sóng của bà được. Cách đây không lâu, cũng chính bà chủ Đại Nam đã khiến netizen ngỡ ngàng khi trưng trổ ra viên kim cương 45 carat với giá tiền được đồη đσáη lên đến ngàn tỷ.

Ngoài chuyện BST của bà Phương Hằng hoành tráng ra làm sao, giá trị khổng lồ thế nào, dân mạng còn vô cùng quan tâm ai sẽ là người may mắn được thừa kế đống hột xoàn to đùng đó.

Không để netizen tò mò lâu, mới đây nữ CEO Đại Nam đã cho lên sóng tâm thư 136 chữ không một dấu chấm câu để нé ℓộ ai là người sẽ thừa kế BST kim cương của mình.

Cụ thể, trong tâm thư thật dài, bà Phương Hằng gửi lời yêu thương đến con gái Natalie và biết ơn vì cô nàng đã xuất hiện, là động lực cho bà cố gắng, nỗ lực thành công để đời con không khổ như đời mẹ.

Chưa hết, trong tâm thư này, bà Phương Hằng cũng thông tin sẽ tặng BST kim cương của mình cho Natalie để cô nàng tập tành làm bà chủ nhỏ. Số kim cương này Natalie để đeo hay bán đấu giá làm từ thiện đều tùy theo ý cô, bà Phương Hằng chỉ giữ lại 1 vài món để đeo khi cần.

Cũng trong bài đăng này, bà Phương Hằng âu yếm gọi Natalie là bản photocopy có màu của mình và gửi đến con gái những lời chúc tốt đẹp nhất dù sinh nhật đã cô đã qua.

Ái nữ của đại gia Phương Hằng có tên My (nickname: Natalie), được mẹ cho đi du học từ khi còn nhỏ.

Hiện tại Natalie đang ở Việt Nam cùng gia đình nên dạo gần đầy thường xuyên xuất hiện trong nhiều dịp như sinh nhật mẹ, đám hỏi anh trai. Trong sinh nhật của cô hồi 2020, bà Phương Hằng cũng lên sóng một tâm thư dài không kém để thể hiện tình cảm với con gái.