Harley-Davidson Pan America mẫu Adventure đầu tiên trong lịch sử ra mắt có gì đáng quan tâm ? – Làng xe

Harley-Davidson Pan America mẫu Adventure đầu tiên trong lịch sử ra mắt có gì đáng quan tâm ?

Mới đây, theo thông tin nhận được thì Harley-Davidson Pan America – mẫu xe Adventure đặc biệt và đột phá đến từ Mỹ chuẩn bị được ra mắt chính thức với ngoại hình đồ sộ, cỗ máy V-twin và loạt trang bị hàng hiệu sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 22/02/2021 khiến rất nhiều anh em trong giới chơi xe vô cùng quan tâm.

Harley-Davidson Pan America 2021 lần đầu tiên trong lịch sử ra mắt

Theo đó, từ trước đến nay thì Harley-Davidson luôn thành công ở thị trường xe phân khối lớn trong nước nói chung và toàn thế giới nói chung bởi những dòng Cruiser khỏe khoắn, hầm hố cũng như âm thanh vô cùng uy lực từ khối động cơ mạnh mẽ không lẫn vào đâu của Harley qua đó tạo mục tiêu tiếp tục phát triển để chinh phục nhiều giới khách hàng hơn của Harley-Davidson.

Cụ thể, vào ngày 22/02/2021 tới thì Harley-Davidson sẽ cho ra mắt mẫu Harley-Davidson Pan America 2021 mẫu xe Adventure đầu tiên trong lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu đến từ Mỹ này sẽ khiến cho rất nhiều Fans của Harley trên toàn thế giới vô cùng phấn khích chờ đợi ngày xuất hiện của chiếc Adventure này.

Harley-Davidson Pan America 2021 mẫu xe Adventure đầu tiên trong lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu đến từ Mỹ

Cách đây khoảng 3 năm trước, Harley-Davidson đã từng úp mở về Pan America dưới một phiên bản concept vào năm 2019. Kể từ đó, giới mộ điệu của thương hiệu đã đứng ngồi không yên trước thông tin này. Lần đầu tiên trong lịch sử Harley-Davidson, phân khúc Adventure được chú tâm và tạo nên bước ngoặt lịch sử chưa từng có.

Xem thêm  [clip] Thanh niên ở Đà Nẵng мúα cнâη тнácн тнức côηg αη cнốт кιểм ѕσáт dịcн νà cáι кếт...

Theo đó, trọng thời gian gần đây, loạt hình ảnh về Harley-Davidson Pan America đã được chia sẻ rầm rộ trên các kênh truyền thông. Tất cả đều cho thấy, đây là một mẫu xe Adventure hoành tráng, to cao và vẫn sở hữu khối động cơ đặc biệt V-twin của hãng xe Mỹ. Theo dự đoán của nhiều chuyên giá, sức mạnh của chiếc xe sẽ được phát triển từ khối động cơ V-Twin Revolution 1250 phân khối hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt dành cho mục đích sử dụng chạy việt dã.

Theo dự đoán của nhiều chuyên giá, sức mạnh của chiếc xe sẽ được phát triển từ khối động cơ V-Twin Revolution 1250 phân khối hoàn toàn mới

Về mặt trang bị, Harley-Davidson Pan America 2021 được trang bị bộ phuộc trước dạng hành trình ngược USD, phuộc sau Monoshock, màn hình điện tử màu TFT cỡ lớn, dàn đèn full LED thế hệ mới, vành nan hoa kích thước chuẩn Adventure cùng bộ lốp gai Dual Sport hợp lý.

Harley-Davidson Pan America 2021 được trang bị bộ phuộc trước dạng hành trình ngược USD, phuộc sau Monoshock

Màn hình điện tử màu TFT cỡ lớn

Vành nan hoa kích thước chuẩn Adventure cùng bộ lốp gai Dual Sport hợp lý

Xem thêm  вấт chấρ dịch ηнưηg shipper νẫη мιệт мàι gιασ тừηg 'góι cáм' đếη ηнữηg 'cнú cнιм đóι ăη'

Harley-Davidson Pan America 2021 sẽ được chính thức ra mắt dưới dạng trực tuyến vào ngày 22 tháng 02 năm 2021. Bên cạnh đó, Harley-Davidson Pan America 2021 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu quý II/2021. Hiện tại Harley-Davidson Việt Nam đã bắt đầu nhận cọc đặt xe với nhiều ưu đãi hấp dẫn.