Hải Phòng: Xe ba gác va chạm với Porsche Cayenne Coupe “chưa kịp đăng ký” khiến CĐM ngao ngán – Làng xe

Hải Phòng: Xe ba gác va chạm với Porsche Cayenne Coupe “chưa kịp đăng ký” khiến CĐM ngao ngán

Chiều nay, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh va chạm giữa 1 chiếc xe ba ga với 1 chiếc Porsche Cayenne Coupe chưa đăng ký biển số đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của anh em mê xe.

Cụ thể, chiều nay (6/9) trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh vụ va chạm giữa 1 chiếc xe ba gác và 1 chiếc Porsche Cayenne Coupe đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nói chung và anh em mê xe nói riêng.

Hiện trường vụ va chạm

Điều khiến nhiều người cảm thấy đau lòng nhất không chỉ cho chủ nhân chiếc xe Ba gác mà đặc biệt là chủ nhân của chiếc Porsche Cayenne Coupe khi biết chiếc xe này chưa kịp đăng ký.

Chiếc Porsche Cayenne Coupe chưa kịp đăng ký thì đã va chạm giao thông khiến nhiều người xót xa thay cho chủ nhân

Được biết, cú va chạm khiến cho chiếc Porsche Cayenne Coupe bị hư hỏng bên sườn phải khi va chạm trực tiếp với chiếc xe gác ba ga, đặc biệt gương bên phải cũng đã bị hỏng.

Chiếc Porsche Cayenne Coupe bị hư hỏng bên sườn phải khi va chạm trực tiếp với chiếc xe gác ba ga

Gương xe cũng đã bị hư hỏng sau cú va chạm

Ngay sau khi vụ va chạm xảy ra thì lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra vụ va chạm. Tuy nhiên theo hình ảnh đi kèm theo thì chiếc xe Gác ba ga đã có dấu hiệu lấn làn mới xảy ra vụ việc không mong muốn trên.

Xem thêm  [Clip] Biker “nài” Suzuki Raider 150 với tốc độ hơn “200 km/h” gây tranh cãi

Hiện các bên đang ngồi lại để tìm cách giải quyết. Tại Việt Nam, theo như tìm hiểu thì giá lăn bánh của chiếc Porsche Cayenne Coupe không dưới 4 tỷ. Trên mạng xã hội ngay sau khi hình ảnh vụ va chạm được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng nói chung và anh em mê xe nói riêng, rất nhiều ý kiến xót xa xen lẫn vào đó là sự ngao ngán của cộng đồng mạng khi chiếc Porsche mới “cóng” chưa kịp đi đăng ký thì đã xảy ra va chạm. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng mặc dù vụ va chạm trên chiếc ba gác đã sai khi lấn làn, nhưng chiếc Porsche khi chưa đăng ký mà đã lưu thông trên đường cũng đã sai. Hiện vụ tranh luận vẫn đang diễn ra vô cùng căng thẳng trên mạng xã hội.

Comments của cư dân mạng

Xem thêm  Siêu xe triệu người mê Ferrari Laferrari được đồn đoán là đang chuẩn bị về Việt Nam