“GYM CHÚA” 1 lần nữa lên sóng vì rơi vào khủng hoảng và phòng tập bị phá – Làng xe

“GYM CHÚA” 1 lần nữa lên sóng vì rơi vào khủng hoảng và phòng tập bị phá

Cuộc sống lẫn công việc của “Gym chúa” D.Nguyễn vẫn chưa thể trở lại bình thường sau khi xin lỗi gia đình cố NS Chí Tài.

Anh Mai Đình Trường (24 tuổi) – Marketing Manager công ty B.B.T kiêm quản lý của “Gym chúa” D.Nguyễn cho biết, công ty vẫn đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên, Duy Nguyễn bị ảnh hưởng nhiều sau vụ phát ngôn gây sốc với ngôn từ xúc phạm cố NS Chí Tài.

Nam thanh niên mong muốn được hòa giải với antifan.

Đáng chú ý, trụ sở công ty B.B.T ở quận Bình Tân đã bị một số người quá khích ném đá vỡ bảng hiệu, vỡ kính phải sửa chữa 3 lần kể từ ngày 14/12. Không chỉ vậy, nhiều người còn ném mắm tôm, công k.í.c.h, h.ă.m d.ọ.a nhân viên công ty,… Tính đến sáng ngày 18/12, vẫn có người đến tận công ty để nói chuyện phải quấy với D.Nguyễn.

Người quản lý của D.Nguyễn cũng cho biết thêm, phía công ty B.B.T sẽ thu thập các thông tin, hình ảnh, clip của những người có hành vi x.ú.c phạm, đ.e d.ọ.a và phá hoại tài sản công ty để gửi đến cơ quan chức năng nhờ can thiệp, giải quyết.

Xem thêm  Chủ xe MESRCEDES tặng xe máy cho người dừng lại lượm tiền

Cuộc sống của Duy Nguyễn bị đảo lộn sau lùm xùm.

Anh Trương tiết lộ, hiện “Gym chúa” đang rơi vào tình trạng khủng hoảng nặng nề, cuộc sống lẫn công việc đều bị đảo lộn. Thế nhưng, D.Nguyễn vẫn cố gắng đi làm như bình thường và động viên nhân viên yên tâm làm việc. Hiện lịch trình di chuyển của anh chàng được giữ kín, tránh rủi ro không mong muốn.

Đáng chú ý, tối ngày 18/12, “Gym chúa” D.Nguyễn bất ngờ phát livestream trên trang cá nhân. Trước giờ G, anh chàng chia sẻ dòng trạng thái với nội dung: “D .Nguyễn muốn nói trước vài điều nhằm đảm bảo đúng mục đích xin lỗi, cầu thị và đón chờ sự tha thứ. Ngắn gọn: hoà hợp, hoà giải để tất cả cùng phát triển”. 

Livestream mới đây nhận được nhiều quan tâm từ cư dân mạng.

Ngay lập tức, video phát trực tiếp của D.Nguyễn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 14.000 lượt cảm xúc, hơn 30.000 bình luận và hơn 1.900 lượt chia sẻ.

Trong livestream, D.Nguyễn giải đáp những thắc mắc theo câu hỏi mà người xem đưa ra. Đặc biệt, khi một số người nhắc đến vụ lùm xùm vừa qua, “Gym chúa” bày tỏ: “Sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát và để lại những vết thương nghiêm trọng, những ngày qua suy nghĩ rất nhiều về con đường phía trước.

Duy muốn xin lỗi, hòa giải và đón nhận sự tha thứ chan hòa, bao dung từ những người vô tình bị D.Nguyễn dame sát thương trên livestream, mình sẽ chủ động xin lỗi tất cả những ai buồn vì mình trừ những thành phần gây tổn hại cho sự phát triển của Việt Nam thân yêu”.

Biển hiệu phòng gym của D.Nguyễn bị ném đá.

Xem thêm  Exciter 2010 độ tới nóc của dân chơi

Bên cạnh đó, D.Nguyễn cũng cho biết sẽ thay đổi cấu trúc “dame trẻ trâu”. Theo đó, “Gym chúa” sẽ nhận các yêu cầu của người xem qua tin nhắn và nhân viên sẽ lọc ra 10 chủ đề phù hợp để hỏi đáp mỗi ngày qua livestream. Trong mỗi chủ đề, D.Nguyễn sẽ chọn ra câu hỏi đúng trọng tâm nhất để trả lời trên live.

Trước khi kết thúc livestream, D.Nguyễn khẳng định: “Mình không tạo scandal, cái này là sự cố ngoài ý muốn và mình cũng rất hối hận và mình đã hứa sẽ sửa lỗi, sửa sai. Và ở đây không có chiêu trò gì hết, chỉ là sự cố. Một sự cố khiến mình vấp ngã và mình sẽ đứng dậy từ chính chỗ vấp ngã của mình. Bạn có thể tin hoặc không tin”.

Tin nhắn từ người lạ mặt gửi đến D.Nguyễn.

Trước đó, tối ngày 13/12, gymer D.Nguyễn đã có phát ngôn xúc phạm cố NS Chí Tài, đồng thời phỏng đoán cá nhân về mối quan hệ của vợ chồng cố danh hài. Sau khi nhiều nghệ sĩ Việt cùng người hâm mộ đến đối chất trực tiếp, nam thanh niên đã nhận sai và gửi lời xin lỗi chân thành đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài cùng toàn thể người hâm mộ.

Xem thêm  [Video] Xe Baic Q7 Của Trung Quốc tai nạn nghiêm trọng, tông thẳng vách núi - Bảo Lộc, Lâm Đồng