Góc làm vì đam mê: Nam shipper đi ship đồ ăn thấy xe đẹp xuống tiền mua luôn – Làng xe

Góc làm vì đam mê: Nam shipper đi ship đồ ăn thấy xe đẹp xuống tiền mua luôn

Mới đây, trên mạng xã hội được xôn xao câu chuyện một nam shipper ship đồ ăn vào hãng xe ô tô Nissan thì bất ngờ thấy một chiếc ô tô quá đẹp, ngay lập tức nam shipper này ‘xuống tiền’ tậu luôn chiếc ô tô khiến nhiều người vô cùng ‘hoang mang’ với quyết định táo bạo của nam shipper này.

Shipper đi giao hàng thấy ô tô đẹp quyết định ‘xuống tiền’ mua luôn

Theo đó, mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện một thông tin khiến nhiều trầm trồ chính là việc một nam thanh niên shipper khi đang giao đồ ăn cho một đại lý ô tô Nissan. Khi giao xong đồ ăn thì nam shipper này không vội rời khỏi đại lý mà đi 1 vòng để chiêm ngưỡng xe.

Nam shipper sau khi ship đồ ăn xong không rời đi ngay mà đi dạo 1 vòng đại lý xem xe

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như nam shipper này xem 1 vòng quanh đại lý rồi rời đi. Nhưng không, nam thanh niên này đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên mà phải ‘trầm trồ’ khi nam shipper hỏi nhân viên đại lý về một chiếc Nissan đời mới, và chỉ sau 10 phút nam shipper đã khiến cho những người có mặt ở đại lý phải bất ngờ khi quyết định ‘xuống tiền’ mua chiếc ô tô đó.

Nam shipper hỏi nhân viên đại lý về một chiếc Nissan đời mới

Nam shipper khiến cho nhiều người có mặt ở đại lý phải bất ngờ khi quyết định ‘xuống tiền’ mua chiếc ô tô

Được biết, câu chuyện trên diễn ra tại Trung Quốc và đã nhanh chống lan truyền khắp mạng xã hội. Thậm chí còn có sự chú ý của báo chí tại đất nước tỷ dân này, hiện câu chuyện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận

Xem thêm  Beijing X7 thảm bại hoàn toàn tại Trung Quốc...sẽ bị “khai tử” trong thời gian tới ?

Về phần nam shipper, anh cho biết lý do vì sao lại quyết định mua xe trong “phút mốt” như thế, anh shipper cho biết: “Lúc giao đồ ăn, tôi có nhìn ngắm mấy chiếc xe. Bỗng dưng tôi thấy thích một chiếc xe nên mua luôn. Ở nhà, hiện tôi cũng đã có 2 chiếc ô tô rồi“.

Xuống tiền mua phát 1

Theo một số cư dân mạng Trung Quốc, shipper ở nước này có thể kiếm đến 10.000 Nhân dân tệ/tháng (tương đương 35,7 triệu đồng/tháng), và việc mua ô tô từ lương shipper thì chắc chắn không thể mua nổi, bởi vậy rất nhiều người đặt ra nghi vấn nam shipper này chỉ làm việc vì ‘ĐAM MÊ’ mà thôi.