Lão đại ‘Wowy’ tặng bạn 2 đôi giày…bạn tặng ngược lại Môtô 300 triệu đồng – Làng xe

Lão đại ‘Wowy’ tặng bạn 2 đôi giày…bạn tặng ngược lại Môtô 300 triệu đồng

Mới đây, mạng xã hội đặc biệt là Fan của Rapper Wowy được dịp xôn xao khi HLV của Rap Việt vừa nhận được món quà Noel không thể sốc hơn từ Băng Di ‘bạn thân’ của nam rapper. Món quà mà Băng Di dành tặng cho Wowy là 1 chiếc Moto Honda CBR650R có giá trị lên đến 300 triệu đồng.

Băng Di tặng cho bạn thân Wowy Honda CBR650R trị giá 300 triệu đồng

Cụ thể, chiếc Honda CBR650R đã được cô bạn Di Băng bí mật kết hợp cùng với Honda Motor Phát Tiến tặng HLV Rap Việt Wowy trong đêm hôm qua (22/12). Đặc biệt hơn, cô bạn Di Băng đã vô cùng chu đáo khi tổ chức buổi tiệc chào đón Giáng sinh ngay tại căn biệt thự tiền tỷ của mình. Đến tham gia buổi tiệc có sự xuất hiện của Wowy và những người bạn đang công tác trong lĩnh vực showbiz.

Món quà được tặng sau khi dùng tiệc, nam rapper Thiên đàng đã được hai vợ chồng Di Băng bịt mắt dẫn ra ngoài sân để nhận quà. Khi mở mắt ra thấy chiếc mô tô mà anh đang mơ ước bấy lâu nay, Wowy cười khoái chí và liên tục hét: “Oh my god”

Khoảnh khắc ‘Lão đại’ sung sướng bên chiếc Mô tô bạn thân Băng Di tặng

Được biết trước đó Wowy cũng đã tặng cho bạn thân 2 đôi giày hàng hiệu nhân ngày Noel, “Tặng bạn 2 đôi giày cặp, bạn tặng mình con mô tô…chưa có nhà để đưa xe vào nữa. Bạn tạo động lực thúc đẩy mình mua nhà gấp để có chỗ lau xe, ngắm xe, chơi xe và lấy cảm hứng âm nhạc từ hành trình với con xe” – Wowy chia sẻ.

Lão đại cho biết anh sẽ chơi xe và lấy cảm hứng âm nhạc từ hành trình với chiếc phân khối lớn này

Trước đó ‘Lão đại’ cũng tặng cho Băng Di 2 đôi giày ‘hàng hiệu’

Trước đó không lâu, nam HLV Rap Việt vừa khoe chiến tích thi đậu bằng A2 của mình với thành tích đúng 24/25 câu lý thuyết, 95/100 điểm thực hành: “Cuối cùng Wy đã đậu nha các bạn, đúng 24/25 câu lý thuyết, 95/100 điểm thực hành, với niềm đam mê xe cộ, mỗi tối trước khi đi ngủ Wy đều mở hết clip này tới clip nọ để nghiên cứu anh em chơi xe, chạy xe, trải nghiệm xe như thế nào, Wy còn tưởng tượng nếu Wy có xe, Wy sẽ làm Vlog cho các bạn coi nữa, kakaka. Hiện tại, dù tài chính ổn định nhưng mình ưu tiên kiếm một căn nhà nhỏ để làm căn phòng nghe nhạc, đọc sách, chơi nhạc riêng của bản thân, thêm một căn phòng chứa quần áo giày mình sưu tập nữa, chứ hiện tại Wowy vẫn ở nhà chung cư cũ thuê, không có chỗ để xe nên cũng chưa thực hiện được ước mơ của mình hơn 10 năm qua” – Nam HLV Rap Việt chia sẻ thêm

Status khoe đậu bằng lái hạng A2 của ‘Lão Đại’