Giới chơi xe tranh cãi về việc biker ‘Winner X’ thả 2 tay khi đổ đèo với tốc độ trên 60km/h… – Làng xe

Giới chơi xe tranh cãi về việc biker ‘Winner X’ thả 2 tay khi đổ đèo với tốc độ trên 60km/h…

Tốc độ là thứ được biker trên toàn đất nước hình chữ S theo đuổi, dù đã có rất nhiều trường hợp xấu số bởi theo đuổi thứ gọi là tốc độ, nhưng nó là một cái gì đó khiến ai chơi xe cũng phải đắm say…và cũng có một thứ mà giới chơi xe không thể không biết chính là việc di chuyển ở tốc độ cao và thả 2 tay, nó đem lại một cảm giác gì đó thực sự rất phấn khích khiến cho nhiều biker luôn muốn thực hiện dù nó đem lại cho họ không ít những nguy hiểm.

Thả tay là thứ không thể thiếu của các biker đam mê tốc độ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại hình ảnh một biker đang di chuyển trên chiếc Winner X đang đổ đèo ở tốc độ hơn 60km/h và thả cả 2 tay gây sự chú ý cho cư dân mạng, bởi tốc độ đỗ đèo trên 60km/h là điều khá nguy hiểm, và còn thả cả 2 tay.

Khoảnh khắc nam biker này thả 2 tay.

Cụ thể, trong video clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên đang đổ đèo với cung đường khá nhiều khúc cua, nhưng nam thanh niên này đã thả cả 2 tay một quãng đường khá dài. Điều đáng nói ở đây là việc có cả người dân đi trên đường nam biker này cũng không điều khiển bằng tay, chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ cũng có thể xảy ra những chuyện vô cùng nghiêm trọng.

Xem thêm  Thị trường xe chào đón mẫu Moto 350cc phong cách Ngate cổ điển giá chỉ từ 52 triệu

Mặc dù có người dân đi qua nhưng nam biker này vẫn quyết định thả 2 tay.

Chỉ khi có một chiếc xe máy đối diện xuất hiện, nam biker này mới cầm tay lái để giảm tốc độ của chiếc xe lại.

Chỉ khi có xe máy đối diện nam biker này mới cầm tay lái giảm tốc độ.

Video clip:

Ngay sau khi đoạn video clip này đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của cư dân mạng, có rất nhiều những ý kiến trái chiều…

Comments của cư dân mạng.