Giờ G sắp điểm, cậu IT đã thu thập tổng 1256 trang SAO KÊ, kịch hay chính thức bắt đầu – Làng xe

Giờ G sắp điểm, cậu IT đã thu thập tổng 1256 trang SAO KÊ, kịch hay chính thức bắt đầu

Vừa qua, sau khi nữ streamer số 1 Việt Nam công bố chính thức dừng cuộc chơi thì nam IT Nhâm Hoàng Khang bất ngờ làm MXH xôn xao khi Hoàng Khang cho hay cậu đang lấy dần các trang sao kê trong quỹ từ thiện Hằng Hữu.

Tính đến nay sẽ còn chưa đây 12 tiếng mọi bí mật của cậu IT này sẽ được bật mí.

Theo nhâm hoàng Khang tính đến đầu giờ sáng ngày 14/9 anh đã thu thập thêm 400 trang sao kê nữa. Đây là thông báo số 3 của anh kể từ khi ra thông báo sẽ lấy hơn 1700 trang sao kê có cả đóng dấu của ngân hàng.

Tính đến nay thì anh đã lấy được 7/10 số trang này thì còn 500 trang nữa thì chẳng là vấn đề này đối với anh. Trong quỹ đó anh còn phát hiện 1 điều bất thường có 1 khoản để là “Gởi thầy năm mới 2 tỷ mấy”. Thầy nào thì chắc ai cũng biết rồi.

Theo thông báo anh sẽ sao kê toàn bộ quỹ hằng hữu gồm 280 tỷ bằng cả danh dự của anh.

Như chúng ta đều biết có quá nhiều ƙԋυấƚ ƚấƚ trong quỹ hằng hữu này, vì vậy khi bị dư luận chỉa mũi về việc này, bà Phương hằng đã phải “bỏ của chạy lấy người”, và tắt tất cả kênh youtube và điều hướng website hanghuu.vn sang khudulichdainam, và nhất quyết không chịu sao kê quỹ này như Trấn Thành đã sao kê trước đó.

Thêm vào đó, cựu người mẫu Trang Trần cũng chia sẻ về những góc tối trong quỹ từ thiện này như sau:

Theo Trang Trần quỹ này đang khai khống khá nhiều thứ như:

⁃ “Liệt kê chi phí ɱổ ƚιɱ vào chi phí quản lý trước thuế, chứ k phải lời lãi sau thuế.

⁃ Kê khống nhiều trường hợp, 1 trường hợp ghi nhiều lần, có 1 bé mà khai nhiều tên, thậm chí có những cái tên chưa ra đời cũng kê khai ɱổ ƚιɱ

⁃ Mẹ ruột mình cũng cho vào quỹ hỗ trợ, vậy là quỹ của gia đình hay quỹ cộng đồng.

⁃ Các bé được khai trên web đa số đều sinh ngày 1/1, vậy ngày 1/1 là ngày đẻ của quốc dân à?

⁃ BV Chợ Rẫy trả lời rõ ràng từ trước đến nay hỗ trợ : 68 + 264 + 32 = 364 ca, vậy mấy ngày trường hợp,, cả triệu trẻ em ở đâu ra”

Trước những thông tin này, khán giả đang rất mong ngóng đến ngày mai 15/9, Nhâm hoàng Khang sẽ tung ra toàn bộ sự thật đằng sau Qũy Hằng Hữu là gì mà khiến bà Phương Hằng phải đi núp lùm 1 cách nhanh chóng đến vậy ? Hãy cùng theo dõi nhé!