Giận hờn vu vơ…tài xế GRAB chủ động ôm làm hòa và cái kết ĐẮNG NGẮT – Làng xe

Giận hờn vu vơ…tài xế GRAB chủ động ôm làm hòa và cái kết ĐẮNG NGẮT

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip 1 tài xế Grab và 1 nam thanh niên đang đứng tại 1 hẽm nhỏ. Sau đó nam tài xế Grab tiến đến ôm thanh niên kia khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi 2 người đàn ông ôm nhau.

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ghi lại từ camera giám sát của người dân ghi lại cảnh 1 thanh niên tài xế công nghệ cao Grap và 1 nam thanh niên mặc áo quần bình thường đang ngồi chung tại 1 hẽm.

Hình ảnh ghi lại 1 nam thanh niên Grab và 1 nam thanh niên khác đang ngồi chung hẽm

Sau một hồi quan sát thì nam tài xế Grap bước xuống xe và di chuyển đến vị trí của nam thanh niên kia. Lúc này, nam tài xế Grap bất ngờ ôm chồm nam thanh niên kia từ phía sau rất dứt khoát khiến không ít người chứng kiến đoạn video clip bàng hoàng.

Nam tài xế Grab xuống xe và tiến từ từ về phía nam thanh niên mang áo trắng

Sau đó bất ngờ ôm nam thanh niên áo trắng từ phía sau rất dứt khóa

Đến lúc này thì dường như dân tình cũng hiểu rõ người nam thanh niên Grap không hề có ý giận hờn vu vơ ôm xin lỗi mà có lẽ là Cảnh sát mang thường phục. Ngay sau khi tài xế Grap khống chế được nam thanh niên kia thì có thêm 1 nam thanh niên mang áo quần Grab khác tiến vào cùng với 2 người khác mang thường phục tiến hành còng tay nam thanh niên kia.

Đến lúc xuất hiện thêm 3 người khác thì có lẽ câu chuyện không đơn giản là xin lỗi vì giận hờn vu vơ

Đoạn video clip toàn bộ sự việc:

Xem thêm  [clip] Thanh niên ở Đà Nẵng мúα cнâη тнácн тнức côηg αη cнốт кιểм ѕσáт dịcн νà cáι кếт...

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng quả thực bây giờ ra đường không thể tin được ai cả, thật giả lẫn lộn. Ngay cả Grab cũng có thể là Công an.

Comments của cư dân mạng