Giám đốc quan hệ rộng đòi hạ bậc các anh CSGT đã bị xử phạt thích đáng – Làng xe

Giám đốc quan hệ rộng đòi hạ bậc các anh CSGT đã bị xử phạt thích đáng

Cách đây vài ngày 1 vụ việc xảy ra tại Bình Dương đã khiến cộng đồng mạng phải dậy sóng và khiến các cơ quan có thẩm quyền phải ra mặt giải quyết.

Cụ thể vào ngày 28/3 vừa qua khi bị CSGT ra tín hiệu dừng xe để làm nhiệm vụ thì ông Phan Văn Đ. đã có hành vi gây cản trở người thi hành công vụ,không chỉ thế ông này còn khoe khoang mình là người có quan hệ rộng và sẽ hạ cấp bậc của các anh CSGT đang làm nhiệm vụ.

Đến sáng ngày hôm nay 3/4/2021 đại diện thanh tra sở thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Công An tỉnh mời ông Phan Văn Đ(SN 1989) đến trụ sở làm việc rõ ràng và ra quyết định xử phạt hành chính do có hành vi chia sẽ thông tin sai sự thật trên trang mạng xã hội Facebook.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 0h30 ngày 28/3 sau khi đi tiệc về ông Đ. đã đi cùng xe ô tô do chị Trần Thị Thùy Tr.(SN 1990) cầm lái.Đến đoạn đường Tô Vĩnh Diện thuộc TP.Thủ Dầu Một thì bị đội CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn.

Xem thêm  phát híện gíấч хét nghíệm cσvíd-19 gíả tạí chốt kíểm sσát

Bất ngờ ông Đ. từ trong xe mở cửa ra và đi đến chỗ các anh CSGT rồi lớn tiếng,sau đó còn đưa điện thoại ra khoe quan hệ với cấp trên và ngang nhiên đòi hạ cấp bậc của các cán bộ nhà nước đang làm nhiệm vụ.Toàn bộ sự việc đều được người dân quanh đó ghi hình lại.

Sau khi làm việc với cơ quan có thẩm quyền,ông Đ. đã chính thức nhận lỗi về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật và gửi lời xin lỗi đến cơ quan chức năng cũng như các cán bộ thi hành nhiệm vụ,đồng thời gỡ bỏ hoàn toàn các nội dung mà ông đã đăng tải lên mạng xã hội trước đó và cam kết sẽ không tái phạm.

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt với số tiền 7,5 triệu đồng đối với Phan Văn Đ. Được biết, Đ. là giám đốc một công ty bất động sản ở Bình Dương.

Xem thêm  QUẢNG TRỊ : NHỮNG BỮA CƠM ẤM TÌNH NGƯỜI GIỮA ĐẠI DỊCH